Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nagato Yuki-chan no Shoushitsu

Nagato Yuki-chan no Shoushitsu

Sự Biến Mất Của Nagato Yuki Chan, The Disappearance of Nagato Yuki-chan, The Vanishing of Nagato Yuki-chan (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
5.5 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Nagato Yuki-chan no Shoushitsu – Sự Biến Mất Của Nagato Yuki Chan Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nagato Yuki-chan no Shoushitsu được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Puyo, bộ truyện này được xuất bản những chap đầu tiên từ năm 2009, cho đến năm 2016 bộ truyện mới chính thức hoàn thành. Vào tháng 4 năm 2015 đạo diễn Jun’ichi Wada cũng đã chính thức công bố bộ anime Nagato Yuki-chan no Shoushitsu, phim còn được gọi bằng tên tiếng Việt là Sự Biến Mất Của Nagato Yuki Chan.

Nội dung trong bộ anime Nagato Yuki-chan no Shoushitsu được lấy bối cảnh dựa trên vũ trụ thay thế được mô tả trong Sự biến mất của Haruhi Suzumiya , trong đó Haruhi Suzumiya chưa bao giờ thành lập Lữ đoàn SOS. Tại đó có một cô gái tên là Yuki Nagato, trong thế giới này cô không còn là người ngoài hành tinh khắc kỷ nữa mà lúc này cô chính là một cô gái nhút nhát và ngập ngừng, cô cũng chính là thành viên của câu lạc bộ văn học North High cùng với Ryoko Asakura, bạn thân của cô, và Kyon , người mà cô thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nay.

Bộ phim Nagato Yuki-chan no Shoushitsu chính là câu chuyện theo chân Yuki và những người bạn đồng hành của cô khi cô nảy sinh tình cảm với Kyon và tự mình tham gia vào một số bí ẩn kỳ lạ. Liệu rằng cuộc hành trình này sẽ dẫn cô nàng đáng yêu này đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime thú vị này để khám phá nhé.