Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nam Thần Mạnh Nhất

Nam Thần Mạnh Nhất

Nam Than Manh Nhat (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
8.5 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nam Thần Mạnh Nhất – The Strongest Men of God (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nam Thần Mạnh Nhất có tựa đề tiếng anh là The Strongest Men of God, đây là một trong những bộ phim truyền hình mới nhất của điện ảnh Trung Quốc khởi đầu cho năm 2018. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng gồm những cái tên như: Trương Tân Thành, Trương Lâm Nghệ, Trương Tư Phàm, Thôi Bảo Nguyệt, Quách Uy, Diệp Tiểu Vĩ,…cùng nội dung mới mẻ, sáng tạo, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây tuyệt vời, đặc biệt là với khán giả trẻ.
Nam Thần Mạnh Nhất - The Strongest Men of God (2018)
Phim Nam Thần Mạnh Nhất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, lấy chủ đề esports khai thác, một trong những thể loại rất mới hiện nay. Phim xoay quanh nhân vật Lưu Xuyên, một cao thủ trong làng eSports, đang từng bước đi lên đỉnh cao của ước mơ. Tuy nhiên, trong lúc sự nghiệp đang lên rất cao thì anh bị cha mẹ bắt hoàn thành nốt chương trình, không thể sát cánh cùng những đồng đội của mình.
Nam Thần Mạnh Nhất - The Strongest Men of God (2018)
Không từ bỏ ước mơ, khi bước chân vào giảng đường đại học, Lưu Xuyên tiếp tục thu nạp những thành viên mới, những người đam mê eSport, có năng khiếu và sẵn sàng học hỏi, gồm Từ Sách, Lam Vị Nhiên, Tần Dạ, Ngô Trạch Văn và đặt tên là Long Ngâm. Liệu với đam mê và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Lưu Xuyên có một lần nữa cùng những đồng đội đạt được ước mơ của mình.

Ballon phải