Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nam Yên Trai Bút Lục

Nam Yên Trai Bút Lục

Nam Yen Trai But Luc (2019) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Your rating: 0
6.5 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nam Yên Trai Bút Lục (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được mệnh danh là thần tiên tỷ tỷ, Lưu Diệc Phi vẫn được khán giả biết đến với hình tượng đẹp tựa tiên nữ. Nổi tiếng từ rất sớm, nữ diễn viên họ Lưu gặp phải khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi cái bóng của quá khứ là tương đối lớn. Chính vì vậy mà trong vài năm trở lại đây, cô quyết định thay đổi hình ảnh với khán giả, nhưng vẫn chưa cho lại kết quả khả quan. Năm 2019, ngoài vai hoa mộc lan trong bản live action của hollywood thì Lưu Diệc Phi còn đảm nhận vai nữ chính trong dự án Nam Yên Trai Bút Lục.

Nam Yên Trai Bút Lục (2019)

Phim do đạo diễn Lưu Hải Ba đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần biên kịch được cây bút chứ danh Ngô Cửu Tịch chịu trách nhiệm soạn thảo. Phim bắt đầu được khởi quay từ cuối năm 2017, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm nhiều gương mặt hàng đầu làng hoa ngữ như: Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên, Triệu Lập Tân, Lưu Mẫn Đào, Trương Hàm Vận,…Phim chính thức đóng máy vào nửa cuối năm 2018 và dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 3 năm 2019, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường hoa ngữ.

Phim Nam Yên Trai Bút Lục

Nội dung phim Nam Yên Trai Bút Lục xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cô chủ xinh đẹp tiệm hương liệu Lục Mạn Sênh và chàng trai yêu nước Diệp Thân, cùng hành trình vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong thời kỳ trung hoa dân quốc. Mạn Sênh tuy là một thiếu nữ yếu đuối nhưng cô lại có năng lực kỳ diệu và sứ mệnh đặc biệt, còn Diệp Thân thì luôn là chàng thanh niên nhiệt huyết và trọng tình nghĩa. Hai người gặp nhau rất bất ngờ, đến với nhau sau những hiểu lầm nho nhỏ, cùng nhau vun đắp tình cảm.