Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito
Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito

Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito

Thất Hình Đại Tội Movie: Tù Nhân Của Bầu Trời (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.7 105 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito – Thất Hình Đại Tội Movie: Tù Nhân Của Bầu Trời Vietsub Thuyết Minh HD

Nanatsu no Taizai hay còn được biết với tên gọi quen thuộc bằng tiếng Việt là Thất Hình Đại Tội, đây có lẽ là một trong những siêu phẩm anime trong thời gian gần đây, nó không chỉ ảnh hưởng tại Nhật và trên khắp thế giới những fan hâm mộ anime đều rất quan tâm đến bộ siêu phẩm này. Chính vì vậy mà ngay cả một bộ movie được sản xuất và công chiếu cũng gây lên một hiệu ứng hóng phim khá tích cực đến từ khán giả, và đây chính là bộ movie đó.

Nội dung trong Phim Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito là câu chuyện kể về một cuộc hành trình mới của Thất Đại Tội, họ cùng nhau đi đến một vùng đất xa xôi để tìm kiếm một thứ được gọi là Thiên Ngư. Người đội trưởng tài đa tài Meliodas và cùng với bạn đồng hành Hawk của mình đã đặt chân đến “Thiên Đường”, nơi mà mọi cư dân đều có cánh. Tuy nhiên ngay sau khi bước chân đến vùng đất mới, Meliodas đã bị nhầm lẫn với một cậu bé tội phạm và bị tống giam tại đó.

Đảo Thiên Đường thực chất là một hòn đảo rất nguy hiểm, tại đó có một con quái vật có sức mạnh vô song, cứ 3000 năm nó lại thức tỉnh một lần, cũng chính lúc đó đội quân được gọi là Lục Hắc Thánh Sĩ – chính là quân đội của Ma Thần Tộc, chúng đã nhanh chóng cướp lấy thời cơ và phá vỡ phong ấn của con quái vật khiến sinh mệnh của cư dân nơi đây bị đe dọa. Chính lúc này sự những người anh hùng mang danh Thất Đại Tội lại phải đứng lên một lần nữa, và từ đó một cuộc chiến giữu Thất Đại Tội Đồ và Lục Hắc Hiệp Sĩ bắt đầu bùng nổ. Cùng đón xem bộ phim Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito để khám phá trận chiến này sẽ diễn ra như thế nào các bạn nhé.