Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nàng Dâu Của Ma Vương

Nàng Dâu Của Ma Vương

Mahoutsukai no Yome (2017) Đang chiếu: Tập 24
Your rating: 0
9 48 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nàng Dâu Của Ma Vương – The Ancient Magus Bride (Mahoutsukai no Yome) 2017 trọn bộ vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn manga giả tưởng Mahoutsukai no Yome của tác giả Kore Yamazaki phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, bộ phim anime với tên tiếng Việt Nàng Dâu Của Ma Vương nhanh chóng tạo lên cơn sốt ngay từ những tập đầu ra mắt vào năm 2017. Trước đó nó đã từng lên màn ảnh nhỏ qua một tựa video ngắn với thời lượng 3 tập vào năm 2016. Với những gì đã làm được từ trước, bản anime chính thức rất được mong đợi và nó cũng không khiến người xem phải thất vọng qua sự chỉ đạo đến từ đạo diễn Norihiro Naganuma và kịch bản chắp bút bởi Aya Takaha, trong đó thực hiện phim là Wit Studio.
Nàng Dâu Của Ma Vương
Nội dung của phim Nàng Dâu Của Ma Vương xoay quanh cô nàng 16 tuổi Chise Hatori (Atsumi Tanezaki), một người thua cuộc nhiều hơn là chiến thắng trong cuộc sống, cô giống như một nô lệ với những thứ trước mắt không có màu hồng, thậm chí là không có bất cứ điều gì giống như tình yêu và sự ấm áp của gia đình, lúc này gần như tất cả các cánh cửa đều đóng lại với cô. Tuy nhiên, lúc tuyệt vọng nhất thì cô gái trẻ có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một người đàn ông kỳ quái với cái đầu của một con thú, anh ta cầm quyền sách kỳ lạ và cô đã thuộc quyền sở hữu của anh ta thông qua một cuộc đấu giá nô lệ.
Nàng Dâu Của Ma Vương
Người đàn ông đó chính là một “pháp sư”, một thầy phù thủy đầy quyền lực, người quyết định giải phóng Chise từ vùng bũn chứa đầy sự tuyệt vọng của một con người như đang bị nhốt lại trong một ciếc lồng. Không chỉ thế, Ma Vương này còn tuyên bố táo bạo rằng Chise sẽ trở thành người học việc, và cũng chính là cô dâu của anh ta. Liệu anh ta sẽ mang cô ấy ánh sáng mà cô ấy đang tìm kiếm một cách tuyệt vọng, hoặc chết đuối trong bóng tối sâu hơn bao giờ?

Ballon phải