Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Năng Lực Siêu Phàm

Năng Lực Siêu Phàm

Psychokinesis (2018) HD 101 phút
Your rating: 0
8.5 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Năng Lực Siêu Phàm – Psychokinesis (2018) vietsub thuyết minh

Từ sau thành công của siêu phẩm kinh dị Hàn Quốc Chuyến Tàu Sinh Tử, đạo diễn Sang-ho Yeon trở thành cái tên rất được săn đón, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khán giả cũng kỳ vọng vào những sản phẩm chất lượng tiếp theo của anh, thậm chí là có thể vượt qua những gì mà Train To Busan từng làm được và Năng Lực Siêu Phàm chính là câu trả lời. Ra mắt vào năm 2018, Psychokinesis là sự kết hợp giữa hành động, phiêu lưu và giả tưởng, mô tuýp quen thuộc mà Sang-ho Yeon thường thực hiện, trong khi anh cũng là người viết kịch bản cho phim. Đặc biệt, đảm nhiệm vai nam chính của phim là diễn viên ngôi sao Seung-ryong Ryu – ông vua phòng vé của điện ảnh Hàn.
Năng Lực Siêu Phàm
Nội dung của phim Năng Lực Siêu Phàm xoay quanh một người đàn ông tên là Suk-Hun (Ryoo Seung-Ryong), hiện đang làm bảo vệ cho một ngân hàng và là người không có nhiều năng lực trong công việc. Một ngày nọ, anh đột nhiên nhận được một thứ năng lực tâm linh đặc biệt. Với điều đó, anh ta có thể kiểm soát các vật thể vô tri bằng suy nghĩ của mình. Trong khoảng thời gian này, anh nhận được cú điện thoại từ con gái Roo-Mi (Shim Eun Kyung).
Năng Lực Siêu Phàm
Roo Mi đã sống với mẹ cô kể từ khi Suk-Hun dọn ra ngoài ở một mình. Bây giờ cô nàng đang quản lý một nhà hàng gà chiên trong khu vực chợ truyền thống. Một công ty xây dựng, kiểm soát bởi mafia, muốn sở hữu khu đất tại các nhà hàng và những người hàng xóm phải nhanh chóng dọn ra khỏi đó. Roo-Mi và những người thuê khác đều từ chối, từ đó mà sự đối đầu giữa bọn côn đồ và Roo-Mi và mẹ cô bắt đầu diễn ra. Roo-Mi gọi bố cô để cho ông biết về những gì đang và đã xảy ra với 2 mẹ con cô.
Năng Lực Siêu Phàm
Suk-Hun tin rằng anh ta có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện các thủ thuật di chuyển điều khiển đồ vật và muốn chăm sóc Roo-Mi. Ông ta muốn Roo-Mi ra khỏi khu vực lân cận nơi cô ở và chuyển đến với ông ta, nhưng cô từ chối. Từ đó Suk-Hun bắt buộc phải sử dụng siêu năng lực của mình để ra tay cứu giữ khu phố và vợ con của ông.