Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nàng Vợ Xuất Chúng

Nàng Vợ Xuất Chúng

Nang Vo Xuat Chung (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 10
7 165 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nàng Vợ Xuất Chúng (2017) HTV2 trọn bộ thuyết minh HD

Vẫn là một đề tài gia đình quen thuộc, nhưng điện ảnh Hàn Quốc vẫn biết làm thế nào để nó trở nên cuốn hút, độc đáo trong mắt khán giả và Nàng Vợ Xuất Chúng đã minh chứng cho điều đó. Đã có rất nhiều bộ phim truyền hình khai thác vấn đề vợ chồng, sự mạnh mẽ, vùng dậy của những người phụ nữ nhưng mỗi thước phim lại đem đến một thứ gia vị riêng cho người xem, đó chính là điều đặc biệt mà ít quốc gia làm được như điện ảnh xứ Hàn. Ra mắt năm 2017, với sự trở lại tương đối bất ngờ sau 10 năm vắng bóng của nữ diễn viên xinh đẹp Go So Young, không phải ngẫu nhiên mà bà xã tài tử Jang Dong Gun lựa chọn kịch bản phim này, nó đã góp công không nhỏ trong màn tái xuất tuyệt vời này của cô.
Nàng Vợ Xuất Chúng (2017) HTV2
Phim do đạo diễn Hong Seok-Ku đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là một đạo diễn tài năng, đã cống hiến cho đài SBS rất nhiều năm và giàu kinh nghiệm trong thể loại tâm lý gia đình, kịch bản được cây bút Yoon Kyung-Ah hoàn thành với toàn bộ tâm huyết của mình. Ngoài nữ chính So Young, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ kim chi như: Jo Yeo Jung, Yoon Sang Hyun, Sung Joon, Im Se Mi,…Nội dung phim Nàng Vợ Xuất Chúng xoay quanh hành trình vươn lên, ý chí mạnh mẽ, sự hy sinh vì gia đình của bà mẹ hai con Shim Jae Bok.
Nàng Vợ Xuất Chúng (2017) HTV2
Vì tình yêu, cô đã cấp nhận nghỉ học đại học và giúp anh có thể hoàn thành công việc, anh chàng Goo Jung Hee. Tuy nhiên, đây cũng chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời cô, vì không có bằng cấp lên Jae Bok phải bươn trải rất khó khăn, 12 năm không tìm được công việc nào ổn định, cô sẵn sàng làm mọi việc để có thể lo cho gia đình. Như định mệnh trêu đùa, người chồng mà cô tin tưởng, chăm sóc suốt nhiều năm nay chính là người làm cô tổn thương trong lúc công việc của cô đang gặp khó khăn, anh ta vụng trộm với một người phụ nữ khác, sẵn sàng vứt bỏ cô để đi tìm thú vui mới.

Ballon phải