Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?
Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?

Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?

Và Bạn nghĩ Rằng Không Bao Giờ Có Một Cô Gái Trực Tuyến? (2016) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.7 59 votes

Video trailer

Xem Phim Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta? Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta? – Và Bạn nghĩ Rằng Không Bao Giờ Có Một Cô Gái Trực Tuyến? có lẽ là một bộ phim rất hài hước và chắc chắn đây sẽ là bộ Anime rất hợp với lứa tuổi học sinh hiện nay, mở đầu bộ phim là câu chuyện nói về một thanh niên có tên Hideki Nishimura, anh là một người rất nghiện game online, game yêu thích của anh ta là Legendary Age, trong một một chơi game anh ta có quen một nhân vật nữ trong game, hai người họ nói chuyện và cảm thấy rất hợp nhau, và cuối cùng cậu thanh niên quyết định tỏ tình với cô nàng bí ẩn này, tuy nhiên điều mà anh nhận được lại đã làm anh cảm thấy khá sốc khi phát hiện ra một điều nhân vật nữ này lại là một người con trai.

Tuy nhiên câu chuyện Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta? lại có những điều rất bất ngờ cho khán giả, chả hiểu lí do vì sao mà anh lại quyết định tham gia với một guild trong game và cuối cùng số phận đã an bài cho cặp đôi này, anh ta đã chấp nhận một lời mời kết hôn trong trò chơi từ người bạn đời dai dẳng của mình, Ako. Để kỉ niệm ngày thành lập của CLB game, họ đã quyết định tổ chứ một buổi gặp mặt ngoài đời để cho các thành viên trong nhóm có thể biết được mặt nhau và làm quen với nhau, khi đó Hideki đã thực sự bị sốc khi phát hiện ra rằng đồng đội của anh không chỉ là những game thủ nữ, và tất nhiên một điều anh cũng rất bất ngờ với người mà anh đã kết hôn trong game.

Từ buổi gặp mặt nhau thực tế, anh chàng Hideki bỗng nhiên biến thành một con người hoàn toàn khác, khi mà anh nhận ra một điều người mà anh thầm yêu thương lại là người như vậy, và từ đó câu chuyện sau cuộc phiêu lưu của họ khi họ thành lập một câu lạc bộ trường học để chơi trò chơi trong khi Hideki cố gắng giúp đỡ Ako, người mê đắm Hideki làm nhân vật trò chơi của mình, cố gắng tách biệt hình ảnh khỏi thực tế. Liệu rằng câu chuyện của chàng trai Hideki với người bạn bí ẩn này sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta? để khám phá nhé.

Loading...