Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nếu Phố Beale Biết Nói
Nếu Phố Beale Biết Nói

Nếu Phố Beale Biết Nói

If Beale Street Could Talk (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


KiKi Layne isTish Rivers
Tish Rivers
Regina King isSharon Rivers
Sharon Rivers
Teyonah Parris isErnestine Rivers
Ernestine Rivers
Colman Domingo isJoseph Rivers
Joseph Rivers
Ethan Barrett isYoung Fonny
Young Fonny
Milanni Mines isYoung Tish
Young Tish
Ebony Obsidian isAdrienne Hunt
Adrienne Hunt
Dominique Thorne isSheila Hunt
Sheila Hunt
Michael Beach isFrank Hunt
Frank Hunt

Phim Nếu Phố Beale Biết Nói – If Beale Street Could Talk (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Barry Jenkins năm nay 39 tuổi, được đánh giá là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của dòng phim tâm lý. Ông từng chỉ đạo khá nhiều dự án đình đám của điện ảnh thế giới và dành được không ít giải thưởng cao quý, đáng chú ý nhất chắc hẳn là Moonlight ra mắt năm 2016, phim nhận được rất nhiều đề cử và giải thưởng khác nhau. Từ đó đến nay, Barry chỉ trực tiếp chỉ đạo duy nhất bộ phim If Beale Street Could Talk, và ngay lập tức cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Nếu Phố Beale Biết Nói

Phim có tựa đề Việt là Nếu Phố Beale Biết Nói, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả James Baldwin. Trên trang imdb danh tiếng, phim nhận được số điểm 7.4 với hơn 20 nghìn lượt bình chọn, một con số không quá xuất sắc nhưng cũng đủ ấn tượng cho màn tái xuất của đạo diễn Barry. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên đáng chú ý như: KiKi Layne, Stephan James, Regina King, Teyonah Parris, Colman Domingo, Ethan Barrett,…

Phim Nếu Phố Beale Biết Nói

Nội dung phim xoay quanh kể về cuộc đời phụ nữ trẻ người Mỹ gốc Phi, với sự hỗ trợ của gia đình, cô cố gắng tìm cách chứng minh chồng chưa cưới vô tội và đưa anh ra khỏi ngục tù. Trong những năm 1970, người Mỹ vẫn luôn có ác cảm và phân biệt chủng tộc với người da đen, cặp đôi Tish Rivers và Alonzo Hunt vốn là gốc Phi, họ không thể kiếm được nhà trọ nào ở thành phố New York. Cuối cùng, họ cũng được một người do Thái chấp nhận, nhưng Tish sau đó bị người đàn ông lạ mặt cưỡng bức.

Loading...