Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ngã Rẽ Định Mệnh
Ngã Rẽ Định Mệnh

Ngã Rẽ Định Mệnh

Tawun Thud Burapah (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Your rating: 0
7 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Ngã Rẽ Định Mệnh – Tawan Tud Burapa (2015) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 2015, vồn được làm lại từ bản cùng tên phát hành hồi năm 2001, bộ phim truyền hình hành động của điện ảnh Thái Lan mang tên Ngã Rẽ Định Mệnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người xem, nó đạt được rating đáng mơ ước cũng như được khán giả nhiều quốc gia khác yêu thích, trong đó có Việt Nam. Đảm nhiệm vai nam chính là cái tên rất nổi tiếng tại xứ Chùa Vàng – nam diễn viên Kulrattanarak Nawat, người từng góp mặt trong nhiều dự án đình đám của truyền hình lẫn điện ảnh trong những năm qua, trong khi vai nữ chính Saengchaipiangpen Monchanok cũng được đánh giá cao cả về nhan sẵn lẫn diễn xuất, công bắt đầu đóng phim từ năm 2010 và đã gặt hái được nhiều thành công trước khi góp mặt trong Tawan Tud Burapa.

Ngã Rẽ Định Mệnh

Nội dung của phim Ngã Rẽ Định Mệnh xoay quanh Burapa và Tawan, họ là anh em và là con trai của một cảnh sát nổi tiếng. Từ nhỏ, cả 2 luôn rất thân thiết với nhau, luôn sát cánh bên nhau. Burapa vốn rất say mê quyền anh, trong khi Tawan lại muốn theo bước chân của cha họ để trở thành một cảnh sát. Nếu như người anh Tawan là một người có ước mơ và sau những lỗ lực cũng như sự cố gắng không biết ngừng nghỉ, anh đã trở thành một cảnh sát liêm chính, luôn xả thân vì lẽ phải thì người em Burapa lại là một anh chàng có tính cách ngang bướng, bạo lực. Burapa nhất định không nghe lời anh khi quyết định tham gia vào băng nhóm xã hội đen trong vùng.

Ngã Rẽ Định Mệnh

Một ngày nọ, họ nghe thấy một tiếng súng và đi tới để xem những gì đang xảy ra. Nhanh chóng sau đó, họ chứng kiến một vụ giết người và khi đến lúc chỉ tay vào kẻ giết người, Tawan đã không ngần ngại làm điều đúng đắn. Burapa biết rằng những kẻ xấu sẽ không để gia đình họ yên và anh ta cầu xin Tawan đừng đứng ra làm nhân chứng. Đây chính là lúc mà những xung đột của 2 anh em bắt đầu.

Loading...