Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Ngày 8 Tháng 8
Ngày 8 Tháng 8

Ngày 8 Tháng 8

August. Eighth (2012) HD 5.8 - 1,832 votes
Your rating: 0
5.5 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ngày 8 Tháng 8 – August Eighth 2012 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Nga không quá phát triển so với các nước Âu Mỹ nhưng vẫn biết cách chinh phục khán giả với một số lượng phim không lớn nhưng mà chất. Trong số đó, chúng ta không thể bỏ qua thước phim chiến tranh viễn tưởng ấn tượng bậc nhất năm 2012 mang tên Ngày 8 Tháng 8 với tựa đề tiếng anh là August Eighth. Phim đã ngay lập tức làm loạn phòng vé trong quãng thời gian ra mắt đầy ấn tượng.

Ngày 8 Tháng 8 - August Eighth 2012

Bộ phim Ngày 8 Tháng 8 kể về câu chuyện của một đứa trẻ và người mẹ đơn thân. Bà phải tìm mọi cách để tới được Nam Ossetia để đoàn tụ với con trai mình, người mà cô đã gửi đến đó trước chiến tranh. Bộ phim được kể trong hai khía cạnh trong con mắt của hai tâm hồn khác nhau. Với người mẹ, chiến tranh như một cuộc tàn sát khốc liệt còn với đứa bé thì chiến tranh không khác nào cuộc chiến giữa những con robot.

Ngày 8 Tháng 8 - August Eighth 2012

Trái ngược với trước Olympus Inferno và 5 Days of War, bộ phim Ngày 8 Tháng 8 đã không được quảng cáo chính thức là “Cuộc đấu tranh cho sự thật”, mặc dù nó cũng được trợ cấp của chính phủ. Bộ phim đã được công nhận là một dự án xã hội quan trọng và được đầu tư rất nhiều từ quỹ dành cho điện ảnh của quốc gia Nga. Phim được chú trọng nhiều về yếu tố xã hội và những cảnh  quay kỹ sảo.

Ngày 8 Tháng 8 - August Eighth 2012

Twentieth Century Fox CIS, một nhà phân phối của Nga 20th Century Fox , phân phối bộ phim. Buổi lễ ra mắt tại Nga diễn ra vào ngày 21 tháng hai năm 2012 tại rạp chiếu phim và sau đó không lâu thì được công chiếu rộng rãi toàn quốc gia. Tuy được đánh giá cao nhưng phim không đạt được thành công như mong đợi khi thu về chỉ vẻn vẹn 12,5 triệu USD trong khi kinh phí đầu tư lên đến 19 triệu USD.