Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngày Chịch Ba Lần

Ngày Chịch Ba Lần

Three Sexy Meals (2016) HD
Your rating: 1
6.1 87 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ngày Chịch Ba Lần – Three Sexy Meals (2016) Vietsub HD

Là một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á, Hàn Quốc cũng được biết tới về sự đa dạng trong các thể loại, không chỉ nổi tiếng với phim tâm lý tình cảm mà hiện tại ngay cả dòng phim 18+ cũng được rất nhiều nhà làm phim khai thác, chủ yếu là những ekip còn non trẻ và dàn diễn viên ít tên tuổi, hàng năm có khá nhiều tác phẩm được ra mắt và Ngày Chịch Ba Lần là một trong số đó. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo là một cái tên khá có tiếng, Choi Woo-seong bắt đầu sự nghiệp từ năm 2015 và tới nay đã có khá nhiều bộ phim nóng đáng chú ý, phim của anh thường quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất khá tốt.
Ngày Chịch Ba Lần
Nội dung của phim Ngày Chịch 3 Lần xoay quanh 4 thanh niên trẻ tuổi tên là Yong-hwa (Sang-woo), Marshall (Lee Eun-mi-I), Ddeok-bae (Do Mo-se) và Bang-wool (Park Joo-bin), những người vừa ăn cắp một túi tiền từ Chủ tịch Kang và trốn ra ngoài để tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình, họ không mấy quan tâm đến hậu quả mà họ sẽ phải gánh nếu như họ bị phát hiện khi mà khoản tiền đó vốn là tiền trợ cấp của quốc gia.
Ngày Chịch Ba Lần
Tới một khu nghỉ dưỡng với căn biệt thự dành cho 4 người cùng ở, 2 cặp đôi này đã có những phút giây thực sự nồng cháy và tất nhiên, nó rất riêng tư. Cuộc sống của họ cứ thể trôi qua trong vui vẻ và hoan lạc cho tới một ngày nọ,Ddeok-bae vô tình làm mất túi tiền của họ, trong khi cô nàng Bang-len thì ốm liệt giường. Chủ tịch Kang sau đó cũng phát hiện ra nhóm bạn trẻ, vì thế 2 bên đã có một giao ước với nhau để 4 người có thể bình an vô sự, đó chính là họ phải đóng phim “người lớn” với nhau trong suốt 12 tiếng đồng hồ. Liệu rằng 4 người này có thể chịu đựng được?