Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngày Hè Tươi Sáng

Ngày Hè Tươi Sáng

A Brighter Summer Day (1991) HD 8.4 - 3,499 votes
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ngày Hè Tươi Sáng – A Brighter Summer Day (1991) Vietsub HD

Sinh năm 1947 tại Thượng Hải, trung quốc, cố đạo diễn, nhà biên kịch Edward Yang để lại cho khán giả khá nhiều những bộ phim đặc sắc, những tác phẩm của ông luôn mang theo nhiều ý nghĩa cùng những câu chuyện rất đỗi gần gũi mà nổi bật trong đó phải kể tới phim Ngày Hè Tươi Sáng được ra mắt vào năm 1991, đây cũng chính là phim điện ảnh có thời lượng dài nhất của Đài Loan, nó lên tới 3 tiếng 57 phút, vì thế hãy chắc chắn bạn có đủ thời gian rảnh để xem nó. Được lấy cảm hứng từ những sự kiện thực sự diễn ra tại Trung Quốc vào đầu những năm 1960, phim A Brighter Summer Day được công chiếu ở Đài Loan, đã được quay tại các địa điểm ở Đài Loan và là một sản phẩm Đài Loan do nhà sản xuất Yu Weian sản xuất.

Ngày Hè Tươi Sáng

Nội dung của phim Ngày Hè Tươi Sáng kể câu chuyện về một học sinh trung học tên là Xiao Si’r sống ở Đài Bắc, Đài Loan cùng gia đình của cậu. Xiao Si’r theo học ở trường vào ban đêm và nó dường như không thích hợp với tính cách quậy phá, hách dịch của cậu, và trong khi cha cậu đang cố gắng để con trai có thể được học vào ban ngày. Tính tình nổi loạn, cậu tham gia một băng đảng mang tính dân tộc đang trong thời điểm mà luôn có những cuộc xung đột liên tục với nhiều băng đảng khác và thế hệ mà đã đến trước mặt họ, tìm ra nơi để dừng chân và thức tỉnh sự hoang tưởng trong lời bài hát của một ca sĩ người Mỹ, người sẽ không cần bất kỳ lời giới thiệu và một học sinh mới quen tên là Ming.

Ngày Hè Tươi Sáng

Đây là một câu chuyện có tính cách lịch sử, đáng chú ý về lịch sử, có tính cách văn chương và tưng bừng trong bốn giờ đồng hồ được thực hiện trong những năm 1990. Phim mang theo khái niệm về dân quyền mang một ý nghĩa hoàn toàn mới, được đặt vào cuối những năm 1950 ở thủ đô Đài Loan trong nhiệm kỳ chính trị và quân sự của Trung Quốc Lãnh đạo của Quốc Dân Đảng Tưởng Giới Thạch, vị lãnh đạo của nhà lãnh đạo chính trị và quân sự của Đảng Cộng sản Trung Quốc tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Mao Trạch Đông (1893-1976) và Thời kỳ khủng bố trắng (1949-1987).