Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngày Không Còn Mẹ

Ngày Không Còn Mẹ

The Preparation (2017) HD 114 phút
Your rating: 3
7.7 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Ngày Không Còn Mẹ – The Preparation 2017 vietsub thuyết minh

Được giới phê bình Hàn Quốc đánh giá rất cao, nếu Ngày Không Còn Mẹ được sản xuất cùng thời điểm với thước phim điện ảnh nổi tiếng từng khiến triệu trái tim rung động là Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 thì đây chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm thực sự với khả năng lấy cảm xúc từ người xem cực kỳ mãnh liệt. Sở hữu kịch bản hấp dẫn, sự kết hợp tinh tế giữa những phân đoạn tình cảm và hài hước, phim mang lại những sắc màu tươi mới với thể loại tâm lý tình cảm. Hơn hết, phim đã khiến người xem không thể kìm được nước mắt giữa tình mẫu tử thiêng liêng.
Ngày Không Còn Mẹ
Có tựa đề tiếng anh The Preparation, đây cũng chính là bộ phim điện ảnh cuối cùng được ra mắt trong năm 2017 của Hàn Quốc, nó thực sự là cái kết viên mãn đối với một năm thành công của làng điện ảnh xứ sở kim chi. Phim do đạo diễn danh tiếng Cho Young-jun chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm như: Goh Doo-shim, Kim Sung-kyun, Yoo Sun, Park Chul-min, Kim Hee-jung, Shin Se-kyung,…Trong đó, nam tài tử 37 tuổi Kim Sung-kyun thực sự khiến khán giả như được hòa mình vào bộ phim, dõi theo từng bước chân của nam chính trong phim, cậu con trai khờ khạo.
Ngày Không Còn Mẹ
Nội dung của phim Ngày Không Còn Mẹ xoay quanh câu chuyện cảm động, sâu sắc, tình mẫu tử thiêng liêng giữa bà Ae-soon và cậu con trai đã 30 tuổi nhưng vẫn sống với tâm hồn của cậu bé lên 7, In-gyu. Bà Ae-soon dành trọn 30 năm cuộc đời mình để chăm sóc, lo lắng từng miếng ăn, từng chiếc áo mặc cho In-gyu. Tuy nhiên, bỗng một ngày bà chợt nhận ra rằng mình không thể mãi chăm sóc con trai như thế này được khi mà tuổi tác của bà ngày một cao, ngày càng “gần đất xa trời”. Vậy là, một kế hoạch được vạch lên, bà bắt đầu hướng dẫn cậu từng việc một, từ những việc dễ dàng nhất để cậu quen dần với cuộc sống tự lập.
Ngày Không Còn Mẹ

Ballon phải