Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngày Sinh Ngày Tử

Ngày Sinh Ngày Tử

Ngay Sinh Ngay Tu (2018) Đang chiếu: Tập 10 Sắp chiếu: Tập 11
Your rating: 0
7.4 23 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Ngày Sinh Ngày Tử – Happy Birthday (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hấp dẫn, lôi cuốn là những đánh giá đầu tiên về bộ phim Happy Birthday, một dự án được rất nhiều khán giả mong chờ của điện ảnh Thái Lan. Được lên sóng từ ngày 7 tháng 10, phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường xứ chùa vàng trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, khán giả còn mong chờ sự tỏa sáng của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Plustor Pronpiphat Pattanasettanon, Na Thanaboon Wanlopsirinun hay Jan Ployshompoo Supasap.

Phim có tựa đề việt là Ngày Sinh Ngày Tử, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, xoay quanh cuộc sống của cậu thiếu niên TonMay và hành trình tìm lời giải đáp cho cái chết của người chị gái Thannam. Câu chuyện bắt đầu từ lần sinh nhật thứ 17 của TonMay, đây là lần được tổ chức đầu tiên của cậu từ lúc sinh ra và nó mang một ý nghĩa rất lớn, đó là chiếc phòng ngủ nhỏ nhắn, gọn gàng chị gái để lại tuy nhiên ngày sinh của cậu lại chính là ngày chị gái Thannam tự tử.

Ngày Sinh Ngày Tử

Trong căn phòng đó, TonMay cảm nhận thấy một điều gì đó kỳ lạ, dường như người chị gái của mình vẫn còn tồn tại đâu đó, và cậu là người duy nhất có thể nhìn thấy, giao tiếp được với linh hồn của Thannam. Tại sao Thannam vẫn còn ở lại căn phòng của mình và không đi đầu thai, liệu có uẩn khúc gì đằng sau cái chết bí ẩn đó. Và nguyên nhân chỉ có người bạn trai cũ của cô là Tee mới có thể giải đáp, anh ta chính là mối tình đầu của Thannam, đồng thời cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của cô.