Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nghĩa Đảm Quần Anh

Nghĩa Đảm Quần Anh

Just Heroes (1989) HD 97 phút
Your rating: 0
8.7 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Nghĩa Đảm Quần Anh – Just Heroes (1989) lồng tiếng HD

Nhắc tới đạo diễn phim hành động Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 của thế kỷ trước, hẳn nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới cái tên Ngô Vũ Sâm, ông là người sớm có tầm ảnh hưởng tại Hollywood với nhiều bộ phim đình đám, nổi tiếng cả ở trong và ngoài nước, có quá nhiều cái tên tiêu biểu có thể nhắc tới trong sự nghiệp của ông và Nghĩa Đảm Quần Anh là một ví dụ khá thú vị khi người cùng cầm trịch với ông chính là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Mã Ngọ. Từng đó là chưa đủ khi kể về tựa phim Just Heroes, khi mà nó sở hữu dàn diễn viên cực kỳ đình đám, từ Lý Tu Hiền cho tới Khương Đại Vệ, Địch Long và “vua hài” Châu Tinh Trì thời chưa trở thành sao lớn trong khi nhà sản xuất của phim là Từ Khắc.
Nghĩa Đảm Quần Anh
Nội dung của phim Nghĩa Đảm Quần Anh bắt đầu từ sau cái chết của thủ lĩnh một tổ chức tội phạm lớn ở Hồng Kông, lúc này tất cả những nhà lãnh đạo khác của tổ chức đều nhăm nhe tranh giành chiếc ghế duy nhất và cao nhất đó, ai cũng muốn có được vị trí tối thượng đó bằng nhiều cách khác nhau. Trong khi đó, Pak Wai (Khương Đại Vệ) là người tìm cách đưa kẻ phản bội tổ chức ra ngoài ành sáng nhưng không tìm ra được bằng chứng cụ thể. Điều tồi tệ mà không ai mong muốn chính là việc thủ lĩnh đang được bầu tạm, Sou (Lý Tu Hiền), liên tiếp bị người lạ tấn công một cách bất ngờ khi anh ta cố gắng đưa tổ chức trở lại hoạt động dưới sự kiểm soát của mình.
Nghĩa Đảm Quần Anh
Tuy nhiên, những hành động của 2 người đang được coi là lớn nhất của bang hội lại đều bị ngăn cản bởi Jacky (Châu Tinh Trì), người đang cố gây ra những mâu thuẫn trong nội bộ của tổ chức. Đỉnh điểm của mâu thuẫn được đẩy lên khi kẻ phản bội cuối cùng cũng lộ mặt và quyết tâm giành quyền kiểm soát tổ chức, liệu rằng hắn ta có làm được điều đó, tổ chức sau cùng sẽ nằm trong tay của ai? Tất cả sẽ được trả lời trong 97 phút với hàng loạt những cảnh hành động đậm chất “Ngô Vũ Sâm” cùng diễn xuất tuyệt vời của những ngôi sao hàng đầu Hong Kong.