Xem Phim HD | Phim Hay | Phim mới trực tuyến nhanh nhất
Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Search in comments
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type

Trailer Ngộ Không Truyện 2017
Báo lỗi

Ngộ Không Truyện 2017

Ngộ Không Truyện 2017

Wukong    13 Jul 2017

N/A 130 min

N/A
Điểm IMDB: N/A(N/A votes)

, , , ,

Tâm lýThần thoạiVõ thuật

1342

  • 6/10
  • 2 ratings
2 ratingsX
Dở tệ! Dở! Ko hay! Ko hay lắm! Bình thường! Xem Được! Có vẻ Hay! Hay! Rất Hay! Hay tuyệt!
0% 50% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 0% 50%

Báo lỗi

Xem Và Tải PHIM

Xem phim Ngộ Không Truyện – Wukong 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2016 là năm con khỉ nên có rất nhiều dự án phim điện ảnh liên quan tới hình ảnh Tôn Ngộ Không và tất cả đều do Trung Quốc sản xuất. Chưa hết, còn nhiều dự án lưu lại đến năm 2017 mới chính thức được ra và hầu hết đều là những dự án lớn với nguồn lực khá lớn. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến thước phim Ngộ Không Truyện, vốn là một tiểu thuyết được viết phỏng theo Tây Du Ký. Đầu năm 2015, công ty truyền thông Tân Lệ đã quyết định mua lại bản quyền của Ngộ Không Truyện để dựng thành phim điện ảnh.

Ngộ Không Truyện - Ngộ Không Truyện 2017

Ngộ Không Truyện mới bấm máy vào tháng 10/2016, dự đoán sẽ tạo nên sự mới mẻ khi khai thác khía cạnh tình cảm của Tôn Ngộ Không và sự cạnh tranh với Nhị Lang thần. Phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi rất đáng chú ý của điện ảnh hoa ngữ với những cái tên như Bành Vu Yến, Nghê Ni, Dư Văn Lạc, Trịnh Sảng, Âu Hào…Trong đó, Trịnh Sảng đảm nhận vai tiên nữ A Nguyệt (Hằng Nga), có mối tình khắc cốt ghi tâm với Thiên Bồng Nguyên Soái (Âu Hào đóng).

Ngộ Không Truyện - Ngộ Không Truyện 2017

Trong phim Wukong, Bành Vu Yến sẽ đảm nhiện vai chính Tôn Ngộ Không, Dư Văn Lạc vào vai Nhị Lang thần. Lúc bấy giờ, Tôn Ngộ Không vẫn chưa đại náo thiên cung. Nhị Lang thần vẫn chỉ là thiếu niên trẻ tuổi Dương Tiễn. Hai người cùng nhau lên núi bái sư học nghệ, từ đó trở thành huynh đệ tốt của nhau. Sau này, chỉ vì mối tình với Tử Hà tiên tử (Nghê Ni) mà hai người trở mặt thành kẻ thù.

Ngộ Không Truyện - Ngộ Không Truyện 2017

Với sự đầu tư khá lớn, dự án phim Ngộ Không Truyện 2017 sẽ hứa hẹn những bất ngờ lớn. Phim được kỳ vọng sẽ làm điên đảo phòng vé dịp ra mắt, với dàn diễn viên đình đám, kỹ sảo điện ảnh hoành tráng, đẹp mắt. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2017. Hiện tại, loạt poster cũng như trailer đầu tiên đã được nhà sản xuất chính thức công bố và nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thể loại

Năm phát hành

Phim liên quan