Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngọc Bội Uyên Ương

Ngọc Bội Uyên Ương

Yuan Yang Pei (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Your rating: 0
6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ngọc Bội Uyên Ương – Yuan Yang Pei (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Ngọc Bội Uyên Ương có tựa đề gốc là Yuan Yang Pei, phim thuộc thể loại tâm lý do truyền hình Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều ngôi sao như: Huỳnh Thiếu Kỳ, Mã Tuấn Vỹ, Trương Mông,…với sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn lừng danh Hoàng Gia Huy. Phim sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014 và sẽ được phát lại trên kênh SCTV vào lúc 22h bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2017.

Ngọc Bội Uyên Ương - Yuan Yang Pei (2014)

Ngọc Bội Uyên Ương xứng danh là bộ phim tâm lý hay bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ năm 2014, không chỉ mang cốt truyện hấp dẫn lôi cuốn, phim còn được đánh giá rất cao về mặt trang phục, diễn xuất và tình tiết câu chuyện. Nhờ vậy mà phim đã đạt được nhiều thành công vang dội, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Ngọc Bội Uyên Ương - Yuan Yang Pei (2014)

Nội dung Ngọc Bội Uyên Ương xoay quanh cuộc chiến tranh giành và những bí mật kinh hoàng của gia đình họ Đường. Con trai trưởng họ Đường là Đường Đình Lượng vì ham vinh hoa phú quý, muốn chiếm đoạt hết tài sản nhà họ Đường nên đã ra tay giết hại chính em trai mình là Đường Đình Hiên nhưng lại xuống tay nhầm với Lai Phúc do ngoại hình của 2 người quá giống nhau. Lai Phúc là chàng nhân viên của nhà hàng, cũng là người yêu của cô tiểu thư Kim Vĩnh Ân. Chính vì vậy mà cô nhận nhầm Đình Hiên là Lai Phúc, đưa cô đến với những ân oán nhà họ Đường…

Ballon phải