Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngôi Nhà Ma Ám

Ngôi Nhà Ma Ám

Ghost House (2017) HD 92 phút
Your rating: 0
9.1 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ngôi Nhà Ma Ám – Ghost House (2017) vietsub thuyết minh

Nhắc đến phim ma của châu Á, người ta thường nghĩ ngay tới Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, thế nhưng khi nhắc tới phim ma của Đông Nam Á thì chắc chắn đa phần khán giả sẽ nhắc tới Thái Lan, nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại đây và cũng có rất nhiều bộ phim kinh dị vươn tầm châu lục, vì thế các nhà làm phim Mỹ đã quyết định hợp tác với điện ảnh xứ chùa Vàng trong bộ phim Ngôi Nhà Ma Ám được phát hành vào năm 2017 này. Mặc dù hợp tác nhưng dàn diễn viên tham gia hầu hết đều đến từ Mỹ, tuy nhiên tất cả các cảnh quay thì đều được thực hiện tại Thái Lan, dự án này được đánh giá khá cao cả về cốt truyện, cảnh quay cho tới diễn xuất.
Ngôi Nhà Ma Ám
Nội dung của phim Ngôi Nhà Ma Ám đưa chúng ta theo chân một cặp vợ chồng trẻ là Jim (James Landry Hébert) và Julie (Scout Taylor-Compton) cùng nhau đến Thái Lan để nghỉ ngơi thư giãn. Họ ngay lập tức gặp “hướng dẫn viên du lịch” của họ, một lái xe taxi tên là Gogo. Anh ấy đồng ý là người hướng dẫn của họ và đưa họ đến bất cứ nơi nào họ muốn khi tham quan. Khi vào khách sạn, Julie nhìn thấy một kiểu kiến trúc nhỏ khá đặc biệt và ngay lập tức tò mò về nó. Nó được giải thích rằng đó chính là cấu trúc của một “ngôi nhà ma” (nhà tinh thần) và ở đó có những linh hồn có thể được trú ngụ. Đôi vợ chồng này lại không hề biết rằng họ sắp trở thành một phần trong lịch sử đầy bí ẩn của Thái Lan.
Ngôi Nhà Ma Ám
Ghost House được nhận xét là một bước tiến vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh trong thể loại kinh dị, bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt trong phong cách điện ảnh, những cảnh quay hù dọa người xem đầy sáng tạo đến thót tim. Đặc biệt, phần hóa trang cũng xuất sắc hơn nhiều so với những gì thường thấy trong các bộ phim của thể loại này. Scout Taylor-Compton (Laurie Strode trong bộ phim làm lại của Halloween 2 của Rob Zombie) đóng vai Julie, người mà không ai có thể la hét như cô ấy, trong khi James Landry Hebert đóng vai Jim, bạn trai của Julie, người nhận ra rằng anh ta cũng đang gặp nhiều nguy hiểm như cô nàng.