Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên
Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Little House on the Prairie (1974) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.9 215 votes

Video trailer

Xem phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên – Little House on the Prairie (1974) thuyết minh vietsub

Là một trong những bộ phim truyền hình dài tập nhất của điện ảnh Mỹ từ trước tới nay, Little House On The Prairie có thời lượng lên tới 200 tập, sản xuất từ năm 1970, nó được chiếu suốt từ năm 1974 cho tới năm 1983 mới kết thúc và những gì mà nó để lại cho khán giả là những ấn tượng sâu sắc không thể nào quên, từng nhân vật cho tới từng bối cảnh quen thuộc. Dựa trên một cuốn sách cùng tên của nhà văn Laura Wilder, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên được xây dựng từ một câu chuyện có thật, nó được kể lại bởi bà Laura Ingalls- người con gái thứ hai trong gia đình nhà Ingalls.

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Nội dung của phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên kể về cuộc sống của gia đình Ingalls ở thị trấn Walnut Grove, Minnesota, nước Mỹ. Thông qua những câu chuyện giản dị và xúc động về cuộc sống của gia đình nhỏ trên vùng thảo nguyên đầy khắc nghiệt, phim đề cao tình yêu thương, sự gắn bó của con người để làm nên hạnh phúc trong cuộc sống. Nhà Ingalls lúc đầu gồm 5 thành viên gồm: vợ chồng ông Charles, bà Carolline và ba cô con gái Laura, Mary và Carrie Ingalls. Họ là một gia đình nông dân nghèo, 2 vợ chồng luôn phải vật lộn với cuộc đấu tranh sinh tồn trên mảnh đất khô cằn và trong điều kiện thời tiết cực kỳ khắc nghiệt.

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Tuy vậy, với sự yêu thương, gắn bó họ đã biến ngôi nhà của họ thành một nơi ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc. Từ những điều bình dị nhất, từ những ngày tháng phải cố gắng lao động cũng như dạy dỗ lũ trẻ, họ thấy được mối quan hệ gắn bó, đầy yêu thương giữa tất cả những thành viên trong gia đình. Trong căn nhà nhỏ đó, chúng ta còn thấy được cả cái khát vọng có được cậu con trai của ông bố Charles Ingalls, hình ảnh ông cần mẫn một mình dựng một ngôi nhà bằng gỗ cho cả gia đình hay hình ảnh cả nhà đều phải co ro lại, lo lắng tới thắt ruột cho cánh đồng lúa mì trong mùa mưa bão.

Loading...