Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Ngôi Nhà Phép Thuật
Ngôi Nhà Phép Thuật

Ngôi Nhà Phép Thuật

Ngoi Nha Phep Thuat (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.4 5 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Ngôi Nhà Phép Thuật – The House of Magic Vietsub Thuyết Minh Full

Ngôi Nhà Phép Thuật là một bộ phim hoạt hình 3D hài hước, được công chiếu vào năm 2013, bộ phim xoay quanh một chú mèo con Tabby bị bỏ rơi, và vô tình đã được cứu giúp bởi một nhà phép thuật đại tài, ông ở trong một căn nhà cũ, cùng với những động vật và những con robot của mình. Bộ phim là một chuyến phiêu lưu ra thế giới bên ngoài của một chú mèo, do được cưng chiều khi còn ở chủ , lên khi bước chân ra thế giới bên ngoài, đầy những nguy hiểm chú mèo con đã tự học được cho mình cách sống, cách tự vệ khỏi những mối nguy hại bên ngoài.

Ngôi Nhà Phép Thuật – The House of Magic là câu chuyện dài về chú mèo lạc, sau khi bước chân đến ngôi nhà ma thuật mèo con đã gặp chuột Maggie, chú chuột này có vẻ rất sợ Tabby , và đương nhiên chú mèo con đã cố gắng hết sức thuyết phục chuột để được ở lại trong ngôi nhà ma thuật, không chỉ vậy mèo Tabby còn gặp và kết bạn với rất nhiều động vật khác và cả thỏ Maggie ‘ s, tuy nhiên chủ nhân của ngôi nhà, một pháp sư già vui tính Lawrence lại không ưa Tabby mấy, điều đó làm Tabby phải rất vất vả mới có thể ở lại trong ngôi nhà này.

Ngôi nhà phép thuật thật sự không bình yên và luôn gặp phải những biến cố lớn, khi mà cháu trai của ông, Daniel, lừa anh ta đưa ngôi nhà ma thuật của mình lên để bán bằng cách cho anh ta ký một tài liệu cung cấp cho Daniel giấy ủy quyền. Vì vậy mà đã có những cuộc đấu tranh giành lại ngôi nhà. Từ đó chú mèo con và những người bạn cùng với pháp sư trẻ tuổi cùng đứng dậy đấu tranh với những kẻ muốn xâm chiếm ngôi nhà này. Và câu chuyện bắt đầu từ đó, cùng đón xem bộ phim The House of Magic để trải nghiệm những điều thú vị nào các bạn.

Loading...