Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngũ Hiệp Trừ Yêu

Ngũ Hiệp Trừ Yêu

The Thousand Faces of Dunjia (2017) HD 113 phút
Your rating: 8
7.2 213 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu vietsub thuyết minh

Phim võ thuật Hồng Kông cũng như trung quốc từ nhiều năm qua đã luôn cho thấy sức hút của nó, sự phát triển của dòng phim này là không phải bàn cãi với rất nhiều siêu phẩm đã được ra đời, trong đó có không ít phim kết hợp giữa võ thuật và giả tưởng, giữa con người và quái yêu mà mới đây nhất chính là dự án “boom tấn” mang tên Ngũ Hiệp Trừ Yêu. Ở thời điểm điện ảnh Hoa ngữ đang có sự đi xuống nặng nề, càng ngày càng hiếm những tác phẩm chất lượng mà thay vào đó là những boom xịt được PR bằng những cái tên thần tượng thì đây chính là bước đà quan trọng để khơi dậy lòng tin của khán giả vào sự phát triển trở lại trong một ngày không xa, nhất là những quốc gia như Hàn Quốc hay Nhật Bản vẫn đều đặn có những siêu phẩm mang tầm châu lục ra mắt hàng năm.
Ngũ Hiệp Trừ Yêu
Phim được cầm trịch bởi đạo diễn danh tiếng Viên Hòa Bình, một người vốn được đánh giá là cây cổ thụ lớn nhất của làng điện ảnh Hong Kong hiện nay, đồng thời cũng là người trực tiếp dẫn dắt những tên tuổi như Hồng Kim Bảo, Thành Long hay Chung Tử Đơn. Trong khi vai trò sản xuất kiêm biên kịch được đảm nhiệm bởi một cái tên rất quen thuộc, đó là Từ khắc, ông là người mà hầu hết ai yêu thích phim HK trong suốt gần 30 năm qua đều biết, đặc biệt đây cũng là dịp để Từ Khắc phô ra những kỹ xảo xuất sắc nhất mà điện ảnh trung quốc đang sở hữu. Sự kết hợp của 2 cái tên hàng đầu xứ cảng thơm chắc hẳn sẽ làm nhiều khán giả rất tò mò, chúng ta cùng chờ đợi Ngũ Hiệp Trừ Yêu sẽ láo loạn thị trường Trung Quốc như thế nào.
Ngũ Hiệp Trừ Yêu
Được làm lại từ bộ phim kinh điển cùng tên năm 1982, là tác phẩm võ hiệp kết hợp yếu tố thuật số, bối cảnh của phim được lấy vào thời điểm đất nước Trung Hoa bị rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc, khi mà sự lộng hành của những con ma quỷ lang thang đang đe dọa trực tiếp đến sự sinh tồn của mọi người. May mắn thay, trong thời khắc đó đã có sự xuất hiện của một nhóm 5 người có tên là Ngũ Hiệp chuyên đi Trừ Yêu diệt ma gồm những thành viên đều là những người có khả năng đặc biệt, họ cũng nhau bắt đầu kế hoạch trừ yêu của họ, mang lại cuộc sống bình yêu của mọi nhà theo những cách rất đặc biệt của mình.
Ngũ Hiệp Trừ Yêu
Mặc dù không có sự tham gia của bất kỳ một ngôi sao thực sự đình đám nào nhưng Ngũ Hiệp Trừ Yêu lại sở hữu dàn diễn viên trẻ, tài năng và rất đồng đều về chuyên môn diễn xuất. Thuộc thể loại cổ trang, hài hước nên đạo diễn Viên Hòa Bình lựa chọn khá kỹ lưỡng diễn viên, ông không cần những ngôi sao mà chỉ cần những cái tên đủ khả năng chứng minh thực lực của mình, đó là Lý Trị Đình, Nghê Ni, Đổng Thành Bằng hay Chu Đông Vũ. Điều làm khán giả kỳ vọng chính là sự hài hòa giữa diễn xuất tốt, kịch bản mới mẻ cùng với kỹ xảo cực đỉnh với những hiệu ứng CGI xuất sắc nhất.

Ballon phải