Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngũ Hiệp Trừ Yêu

Ngũ Hiệp Trừ Yêu

The Thousand Faces of Dunjia (2017) HD 113 phút
Your rating: 0
7.8 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Ngũ Hiệp Trừ Yêu vietsub thuyết minh HD

Trong một năm sôi động của điện ảnh thế giới nhưng lại tương đối nhàn chán đối với hoa ngữ thì bộ phim đình đám Ngũ Hiệp Trừ Yêu được kỳ vọng rất nhiều. Nếu như Hong Kong có Chiến Lang 2 của nam diễn viên võ thuật Ngô Kinh phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé, Hàn Quốc có Đảo Địa Ngục khuynh đảo cả thế giới thì Trung Quốc rất cần một thước phim chất lượng như một cú hích của nền điện ảnh đang đi xuống không phanh. Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện khá muộn màng của The Thousand Faces of Dunjia sẽ làm được những gì.

Ngũ Hiệp Trừ Yêu - The Thousand Faces of Dunjia (2017)

Được cầm trịch bởi đạo diễn danh tiếng Viên Hòa Bình, một người vốn được đánh giá là cây cổ thụ lớn nhất của làng điện ảnh Hong Kong hiện nay, đồng thời cũng là người trực tiếp dẫn dắt những tên tuổi như Hồng Kim Bảo, Thành Long hay Chung Tử Đơn. Trong khi vai trò sản xuất kiêm biên kịch thì do Từ khắc chịu trách nhiệm, cái tên mà hầu hết ai yêu thích phim HK trong suốt gần 30 năm qua đều biết. Sự kết hợp của 2 cái tên hàng đầu xứ cảng thơm chắc hẳn sẽ làm nhiều khán giả rất tò mò, chúng ta cùng chờ đợi Ngũ Hiệp Trừ Yêu sẽ láo loạn thị trường Trung Quốc như thế nào.

Ngũ Hiệp Trừ Yêu - The Thousand Faces of Dunjia (2017)

Ngũ Hiệp Trừ Yêu mặc dù không có sự tham gia của bất kỳ một ngôi sao thực sự đình đám nào nhưng lại sở hữu dàn diễn viên trẻ, tài năng và rất đồng đều. Thuộc thể loại cổ trang, hài hước nên đạo diễn Viên Hòa Bình lựa chọn khá kỹ lưỡng diễn viên, ông không cần những ngôi sao mà chỉ cần những cái tên đủ khả năng chứng minh thực lực của mình, đó là Lý Trị Đình, Nghê Ni, Đổng Thành Bằng hay Chu Đông Vũ. Được lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời điểm bị rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc, khi mà sự lộng hành của ma quỷ lang thang đe dọa đến sự sinh tồn của nhân dân. Lúc này, nhóm có cái tên Ngũ Hiệp Trừ Yêu gồm những thành viên đều là những người có khả năng đặc biệt bắt đầu kế hoạch trừ yêu, mang lại cuộc sống bình yêu của mọi nhà.