Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn

Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn

Ngu Thien Than De 3: Chi U Yen Kinh Hon (2018) HD
Your rating: 0
7.5 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn vietsub thuyết minh

Được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp khá nổi tiếng của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao, bộ phim cùng tên của đạo diễn Zhang Kai ra mắt liên tiếp những phần khác nhau, sau 2 phần đầu nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực là Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn và dàn diễn viên trong phần này vẫn là những cái tên quen thuộc từ những phần trước.

Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn

Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn tiếp tục xoay quanh anh chàng Diệp Thanh Vũ, vốn là con trai của Tuyết Quốc đại tướng quân. Sau một đêm cả nhà gặp nạn, Thanh Vũ đã phải trở thành một tên ăn mày và chắc chắn đã có kẻ gian hãm hại, đứng đằng sau sự việc này. Để có thể điều tra được chân tướng sự việc cũng như trả thù cho cả nhà, Thanh Vũ cần phải trở lại triều đình và phương án của cậu là ghi danh vào học viện võ đạo. Trong thời gian ở học viện, cậu được nhiều người đã không để đến ý sống chết bản thân mà ra sức giúp đỡ, điều này càng khiến thân thế của hắn thành bí ẩn.

Ngự Thiên Thần Đế 3: Chi U Yến Kinh Hồn

Diệp Thanh Vũ vì không muốn liên lụy tới Tống Tiểu Quân – người con gái thầm yêu cậu, nên cậu đã cố ý lảng tránh cô và để rồi cậu đem lòng yêu quận chúa Bạch Ngọc Khanh, cũng chính là yêu tộc nằm vùng tại nhân tộc. Yêu tộc không ngừng dùng thủ đoạn để hại Diệp Thanh Vũ, nhưng cậu ta luôn cho thấy bản lĩnh hơn người của mình, cậu không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn khi ở trong nghịch cảnh. Bạch Ngọc Khanh sau một thời gian tiếp xúc cũng yêu cậu, nhưng lúc này Thanh Vũ lại bị mắc bẫy của Yêu tộc, và trong lúc nguy cấp nhất, Tống Tiểu Quân đã không tiếc mạng sống để cứu Thanh Vũ…

Ballon phải