Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngự Thiên Thần Đế

Ngự Thiên Thần Đế

Ngu Thien Than De (2018) HD
Your rating: 0
7.6 81 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Ngự Thiên Thần Đế vietsub thuyết minh

Được chuyển thể từ bộ truyện kiếm hiệp cùng tên của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao, bộ phim Ngự Thiên Thần Đế là tác phẩm khá đáng chú ý của điện ảnh trung quốc trong dịp hè 2018 này, mặc cho việc nó không quy tụ dàn sao đình đám cùng những cảnh quay hoành tráng nhưng phim lại thu hút bởi chính những sự mới mẻ trong cốt truyện cùng như hiệu ứng từ sự nổi tiếng của bộ truyện.

Ngự Thiên Thần Đế

Nội dung của phim Ngự Thiên Thần Đế xoay quanh Diệp Thanh Vũ, vốn là con tai của Tuyết Quốc đại tướng quân. Một đêm nọ, bi kịch đã ập tới gia đình của cậu, chỉ sau một đêm cả nhà gặp nạn, Thanh Vũ đã phải trở thành một tên ăn mày. Để trở lại triều đình điều tra rõ chân tướng, cậu ta đã ghi danh vào học viện võ đạo với mong muốn một ngày không xa sẽ biết được sự thật và có thể báo thù. Trong thời gian ở học viện, cậu được nhiều người đã không để đến ý sống chết bản thân mà ra sức giúp đỡ, điều này càng khiến thân thế của hắn thành bí ẩn.

Ngự Thiên Thần Đế

Trong khi đó, Diệp Thanh Vũ lại không muốn liên lụy tới người vẫn đang thầm yêu cậu – Tống Tiểu Quân, nhưng cậu ta lại yêu quận chúa Bạch Ngọc Khanh, chính là yêu tộc nằm vùng tại nhân tộc. Yêu tộc không ngừng dùng thủ đoạn để hại Diệp Thanh Vũ, nhưng cậu ta luôn cho thấy bản lĩnh hơn người của mình, cậu không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn khi ở trong nghịch cảnh. Bạch Ngọc Khanh sau rồi cũng yêu cậu, nhưng cậu lại bị mắc bẫy của Yêu tộc, lúc này Tống Tiểu Quân không màng sinh mạng để cứu cậu…

Ballon phải