Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Bpoop Phaeh Saniwaat (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (Tập 36-Special)
Your rating: 10
8.1 308 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh – Bpoop Phaeh Saniwaat (2018) Vietsub trọn bộ

Những câu chuyện tình cảm luôn là những đề tài bất tận của các đạo diễn, các nhà làm phim và Thái Lan chính là một trong những quốc gia rất giỏi trong việc khai thác thể loại này. Bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là một ví dụ điển hình về câu chuyện tình yêu đẹp nhưng trắc trở, cuối cùng là một cái kết có hậu. Và bài học quý giá về tình yêu, sự hy sinh, sẵn sàng từ bỏ để đến được với nhau, đó là chân lý của tình yêu chân chính mà bộ phim muốn truyền tải đến người xem. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất cứng cùng kịch bản hấp dẫn, rất biết cách để lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối, Bpoop Phaeh Saniwaat tiếp tục khẳng định vị thế đàn anh của điện ảnh Thái tại Đông Nam Á bất kể là phim điện ảnh hay phim truyền hình, luôn là sự khác biệt đến từ mọi mặt.
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Mang mô típ khá thường thấy của điện ảnh châu Á, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tiếp tục khai thác chủ đề xuyên không vốn đang được khá nhiều nhà làm phim xây dựng, một thể loại luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả nhưng không hề dễ dàng để thành công một cách đột phá khi nó dễ tạo ra sự thiếu logic, thiếu ý tưởng. Tuy nhiên, với những nhà làm phim xứ chùa Vàng, họ khai thác triệt để những câu chuyện từ tình cảm sướt mướt cho tới tạo sự ức chế cho người xem từ tuyến phản diện, từ đó đưa khán giả vào trong mạch phim từ lúc nào không hay mà muốn thoát ra được cũng khó.
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Nội dung phim xoay quanh hàng trình quay ngược về quá khứ của cô gái trẻ Kaedsurang, nhưng mọi thứ lại không hề dễ dàng như cô nghĩ khi cô nhập vào cơ thể của Karaked, một người có tính cách trái ngược hoàn toàn mình và có tâm địa xấu xa, khiến nhiều người ghét, trong đó có Muen Suntorndewa. Từ hiện tại trở về để sống cuộc sống cổ xưa, giao tiếp với những con người xưa, tiếp cận với văn hóa xưa giống như một cơn ác mộng với Kaedsurang, để rồi sau đó cô lại cố gắng làm hết sức có thể để trở về hiện tại.
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
Tuy là vị hôn thê của vương gia Srivisarnvacha nhưng chính cô là người mà vương gia ghét nhất, nhưng khi bất ngờ xuất hiện với một nét tính cách hoàn toàn khác, thậm chí khác từ cách ăn nói đến hành động, thì điều này đã thực sự cuốn hút Srivisarnvacha, giúp khoảng cách giữa 2 người dần được thu hẹp cho tới khi tình cảm dần xuất hiện. Liệu rằng có câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa hai người, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Ballon phải