Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Bảo Vệ Giấc Mơ
Người Bảo Vệ Giấc Mơ

Người Bảo Vệ Giấc Mơ

Dream Defenders (2015) HD Thuyết minh 91 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Người Bảo Vệ Giấc Mơ – Dream Defender (2015) thuyết minh vietsub

Là một trong những diễn viên xuất sắc của đài TVB, Ôn Triệu Luân không chỉ quen thuộc với khán giả Việt trong những tựa phim truyền hình của nhà đài mà anh còn từng góp mặt trong không ít những bộ phim điện ảnh, ngay từ những năm đầu thập niên 90 anh nhiều lần được tham gia trong phim của “vua hài” Châu Tinh Trì, thời gian gần đây anh gần như không còn đóng phim truyền hình, thay vào đó là một vài dự án phim điện ảnh mà Người Bảo Vệ Giấc Mơ là một ví dụ. Phim ra mắt năm 2015, được chỉ đạo bởi đạo diễn Trương Lực, ngoài diễn viên họ Ôn, phim còn có sự tham gia của những cái tên rất đáng chú ý khác như Lâm Bằng, Trương Triều, Liên Tấn.

Người Bảo Vệ Giấc Mơ

Nội dung của phim Người Bảo Vệ Giấc Mơ bắt đầu từ sự việc sập cầu Tân Hà, cây cầu vừa mới khai thông đã xảy ra sự cố đáng tiếc khiến không ít người bị thương vong. Qua điều tra, tìm hiểu, người ta phát hiện ra rằng đứng đằng sau sự cố này chính là việc rút ruột công trình của một số cá nhân máu mặt. Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Yuan Chong (Wen Zhaolun), Thị trưởng Liu Yuliang, Giám đốc Văn phòng Công an Zhu Huimin (Zhang Chao), và Giám đốc Vận tải Mặt trời Chusheng (Lin Peng) đã chiến đấu với nhau, đằng sau hậu trường để che đậy tội ác, giết người, tự tử và người ta còn phát hiện ra sự tống tiền, tham lam và tàn bạo của các quan chức tham nhũng.

Người Bảo Vệ Giấc Mơ

Các hành vi tham nhũng, tham lam và giết người của các quan chức tham nhũng được che giấu dưới lớp sơn “gió mạnh, hai tay.” Vào giây phút cuối cùng, cũng thật khó để có thể biết được con hổ cuối cùng là ai. Cuộc chiến quyền lực ngày càng trở nên khốc liệt, cuộc đối đầu giữa thiện và ác, kéo theo một cơn bão bắt đầu, và một cuộc chiến giành lại linh hồn cũng bắt đầu.

Loading...