Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Chăm Sóc Chó

Người Chăm Sóc Chó

Dogman (2018) HD 103 phút
Your rating: 0
7.4 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Người Chăm Sóc Chó – Dogman (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là một tác phẩm xuất sắc của điện ảnh Italia, Dogman không chỉ chứa đựng một nội dung sâu sắc, ý nghĩa mà còn được đánh giá cực cao với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính, đặc biệt là nam chính Marcello Fonte, với sự thể hiện tuyệt vời, anh vị dự giành giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất. Ngoài ra, phim còn được chọn để tranh giải cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2018, đồng thời là tác phẩm tiếng Ý cho phim tiếng nước ngoài xuất sắc nhất.

Người Chăm Sóc Chó - Dogman (2018)

Phim có tựa đề việt là Người Chăm Sóc Chó, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được đạo diễn tên tuổi Matteo Garrone đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự hỗ trợ của nhiều cái tên danh tiếng khác như Nicola Di Robilant, Ciro Scognamiglio hay Andrea Tagliaferri. Sự hợp tác ăn ý của hàng loạt cái tên giàu kinh nghiệm đã đem đến sự chau chuốt, chỉnh chu cho thước phim ấn tượng này. Ngoài Marcello Fonte, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng như: Marcello Fonte, Edoardo Pesce, Nunzia Schiano, Adamo Dionisi, Francesco Acquaroli,…

Người Chăm Sóc Chó

Nội dung phim kể về cuộc sống và công việc của người đàn ông tên Marcello, anh làm nghề chăm sóc chó tại một thị trấn nghèo ven biển. Có một cuộc sống bình yên cùng cô con gái yêu với một công việc yêu thích nhưng Marcello lại gặp khó khăn trong vấn đề tài chính khi việc chăm thú cưng không mang lại nhiều thu nhập cho anh. Chính vì thế mà Marcello làm thêm việc vận chuyển cocaine cho một người bạn, nhưng không may anh bị một tên trùm tội phạm phát hiện.