Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Đàm Phán

Người Đàm Phán

Nguoi Dam Phan (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)
Your rating: 4
7.6 45 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Người Đàm Phán – The Negotiator (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau thành công của bộ phim Người Phiên Dịch do Dương Mịch thủ vai chính thì đoàn làm phim ngay lập tức lên kế hoạch cho phần 2 với tên Người Đàm Phán và ngôi sao làm nên thương hiệu của phần 1 cũng sẽ vẫn đảm nhận vị trí quan trọng nhất. Tuy dự án được hoàn thành từ khá lâu nhưng do nhiều vấn đề mà phim vẫn chưa thể lên sóng trong năm 2017. Chính vì thế, đoàn làm phim cố gắng để Người Đàm Phán có thể phát sóng sớm nhất có thể trong nửa đầu năm 2018, dự kiến phim sẽ lên sóng từ ngày 4 tháng 2.

Người Đàm Phán - The Negotiator (2018)

Sánh vai bên người đẹp họ Dương chính là nam diễn viên điển trai Hoàng Tử Thao, tuy diễn xuất của anh không được đánh giá cao nhưng bù lại là vẻ lạnh lùng, cuốn hút mà chàng trai này mang lại. Trong vài năm gần đây, Dương Mịch không còn được gắn mác là “bình hoa di động”, cô cho thấy sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt, trong đó phải kể đến sự thành công qua bộ phim Tam Sinh Tam Thế. Chính vì thế mà khán giả hoàn toàn tin tưởng vào khả năng dẫn dắt đàn em Hoàng Tử Thao của Dương Mịch.

Người Đàm Phán - The Negotiator (2018)

Nội dung phim Người Đàm Phán xoay quanh cô gái quê sắc sảo, lạnh lùng Đồng Vi (Dương Mịch), cô là một chuyện gia đàm phán ưu tú. Trong một lần tham gia vào một dự án thương mại, Đồng Vi đụng độ với Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao), một người có tính cách ngỗ ngược, bốc đồng, kiêu ngạo nhưng lại có ước mơ và lý tưởng chân chính của bản thân và cũng là người thừa kế duy nhất của tập đoàn lớn hàng đầu. Hai tính cách trái ngược chạm mặt nhau tạo nên không ít tranh cãi, hiểu nhầm nhưng lại là điều kiện để họ hiểu nhau hơn…

Ballon phải