Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Đàn Bà Thép

Người Đàn Bà Thép

Nguoi Dan Ba Thep (2010) Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Phim Người Đàn Bà Thép – Queen Not Getting Off Work (2010) Vietsub Thuyết minh HD

Đầu những năm thập niên 2000, điện ảnh Đài Loan được rất nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Khi đó, dòng phim tâm thần tượng và tâm lý tình cảm của xứ Đài mang một chất rất riêng, phù hợp với nhiều khán giả trẻ, chính vì thế mà tạo nên không ít cơn sốt. Trong đó, Queen Not Getting Off Work là ví dụ xứng đáng được kể tên khi không có quá nhiều khán giả biết đến. Phim được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2010 và cũng được phát hành tại Việt Nam ngay sau đó.

Người Đàn Bà Thép

Với tựa đề tiếng việt là Người Đàn Bà Thép, phim do đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên có tầm và có ảnh hưởng khá lớn tại xứ Đài, ông từng rất thành công với thể loại tâm lý, đồng thời cũng giành được nhiều giải thưởng cao quý. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt quen thuộc, và đáng chú ý nhất chính là 3 cái tên Vương Tâm Như, Trương Đông Lương và Tu Kiệt Giai.

Người Đàn Bà Thép - Queen Not Getting Off Work (2012)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của 4 chị em giá gia đình họ Chương, họ cùng nhau trưởng thành, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thực hiện ước mơ của riêng mình. Chương Nhược Vi, Chương Nhược Y và Chương Dược Dư đều là những cô gái xinh đẹp và tài năng, tuy nhiên họ lại đem lòng yêu cùng một chàng trai, đó chính là kỹ sư thiết kế quốc tế Nhậm Thiếu Đình. Một hoàn cảnh vô cùng trớ trêu cho cả 4 người, liệu họ sẽ phải làm thế nào để mọi chuyện được êm đẹp.