Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Đẹp Báo Thù 1
Người Đẹp Báo Thù 1

Người Đẹp Báo Thù 1

Day of the Woman (1978) Status: REMOVED
Your rating: 7
6.2 97 votes

Video trailer

Đạo diễn


Meir Zarchi
Director

Diễn viên


Xem phim Người Đẹp Báo Thù 1 – I Spit on Your Grave (1978) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1937 tại Palestine, Meir Zarchi bắt đầu sự nghiệp đạo diễn của mình khá muộn, phải tới năm 1978 ông mới có tác phẩm đầu tay và ngay lập tức ông tạo được tiếng vang với tựa phim kinh dị Day of the Woman (Dịch ra là Ngày của đàn bà), kể từ đó ông trung thành với cốt truyện phim này để cho ra mắt những phần kế tiếp, thế nhưng Người Đẹp Báo Thù 1 luôn được đánh giá là xuất sắc nhất, đình cao nhất mặc cho việc nó không được đầu tư kinh phí lớn. Bộ phim đã đưa nữ diễn viên người Mỹ Camille Keaton trở thành sao hạng A nhưng sự nghiệp của bà đến nay vẫn chỉ được gắn với nhân vật Jennifer kinh điển.

Người Đẹp Báo Thù 1

Nội dung của phim Người Đẹp Báo Thù 1 xoay quanh một nữ văn sĩ tên là Jennifer, cô đang cố gắng hoàn thành cuốn tiểu thuyết mới của mình và cô cần phải ra khỏi thành phố để tìm một nơi yên tĩnh cho công việc đòi hỏi sự tập trung cũng như niềm cảm hứng này. Cô chọn thuê một cabin ven sông ở ngoại ô New York để làm việc. Không chỉ xinh đẹp mà cô còn có thói quen thường xuyên mặc bikini khi làm việc ở bên ngoài, đơn giản là cô nghĩ những nơi hẻo lánh thì sẽ không có người ngoài để ý, tuy nhiên không may mắn khi cô đã thu hút sự chú ý của một số thanh niên địa phương, đặc biệt là 4 tên vô lại không có tính người.

Người Đẹp Báo Thù 1

Một ngày nọ, 4 người kia bắt cóc Jennifer và lột sạch quần áo của cô, để cho Richard Pace (Matthew) – một tên ngốc trong làng, hiếp dâm cô. Jennifer sau đó bị tấn công và hãm hiếp thêm hai lần bởi bốn người thoái hóa đó, và cuốn tiểu thuyết của cô cũng từ đó mà bị phá hủy. Nhưng Jennifer không chịu khuất phục số phận, cô gắng gượng để đứng dậy, và trong trạng thái loạn thần, cô bắt đầu tìm cách trả thù những người đàn ông đã hãm hại cô.

Loading...