Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người đẹp Gangnam

Người đẹp Gangnam

Nguoi dep Gangnam (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 0
9.3 60 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Người đẹp Gangnam – My ID Is Gangnam Beauty (2018) Vietsub Thuyết minh HD

My ID Is Gangnam Beauty từng là một hiển tiếng trong làng webtoon của Hàn Quốc, phát hành năm 2016, noa nhanh chóng khẳng định độ phủ phóng kinh khủng của mình, trở thành bộ truyện được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Chính vì thế mà khi dự án chuyển thể của truyện được khởi động đã không ít khán giả đứng ngồi không yên, đếm ngược từng ngày lên sóng của phim. Và vào tháng 7 này, phim sẽ chính thức được lên sóng, hứa hẹn sẽ là cơn sốt không hề nhẹ của điện ảnh xứ kim chi.

Người đẹp Gangnam - My ID Is Gangnam Beauty (2018)

Phim có tựa đề việt là Người đẹp Gangnam, do đạo diễn Choi Soo-Young đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, dưới sự hỗ trợ của chính tác giả webtoon – Gi Maeng Gi. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia đóng chính của nhiều diễn viên hàng đầu xứ Hàn như: Lim Soo Hyang, Cha Eun Woo, Jo Woo Ri, Kwak Dong Yeon, Park Joo Mi, Min Do Hee,…Nội dung phim kể về hành trình thay đổi bản thân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của Kang Mi Rae (Lim Soo Hyang), một cô gái có ngoại hình không mấy xinh đẹp, luôn tự tin vào bản thân mình.

Người đẹp Gangnam - My ID Is Gangnam Beauty (2018)

Sau những đắn đo, Mi Rae quyết định phẫu thuật trở thành một cô gái xinh đẹp sau khi lên đại học, điều đó đã làm thay đổi hoàn cuộc sống của cô. Tuy đã đẹp lên, tự tin về ngoại hình nhưng cô vẫn bị người xung quanh nói là Người đẹp Gangnam, một sản phẩm của công nghệ mới. Dẫu phải cô cũng được phần nào an ủi khi Do Kyung Suk – anh chàng duy nhất không quan tâm đến việc cô phẫu thuật, mà chỉ nhìn vào những gì anh đang thấy. Liệu có một câu chuyện tình yêu đẹp giữa người đẹp Gangnam là anh chàng soái ca của trường.

Ballon phải