Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Đẹp Kỳ Lạ

Người Đẹp Kỳ Lạ

Nguoi Dep Ky La (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Your rating: 0
6.9 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Người Đẹp Kỳ Lạ – Yai Kanlaya (2014) Vietsub Thuyết minh HD

Người Đẹp Kỳ Lạ là câu chuyện xoay quanh cô thực tập sinh nghành điện ảnh Hormnam (Bow), cô đang tham gia vào một dự án đang quay tại nhà một cố ngôi sao nổi tiếng nhưng qua đời từ khi còn trẻ Putkanlaya. Tại đây, Hormnam gặp được hồn ma của bà Putkanlaya, chủ nhân của ngôi nhà nhưng lại đột ngột tự sát khi sự nghiệp mới vừa lên đỉnh cao.

Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya (2014)

Đảm nhận vai nữ thứ trong phim nhưng khả năng diễn xuất của Hormnam lại có hạn, Putkanlaya muốn cô giúp làm cầu nối cho mình với người chồng và người con trai của bà Sawat (Michael), đổi lại bà sẽ nhập vào thân xác của cô trong khi thực hiện các cảnh quay. Để có được sự thành công ngay từ những lần quay đầu tiên, Hormnam đã đồng ý nhưng cô lại không quan tâm đến mục đích sau cùng của bà Putkanlaya.

Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya (2014)

Sawat là một nha sĩ tài giỏi, anh sống khá cô độc và luôn tỏ ra lạnh lùng, chính vì thế mà Hormnam rất khó tiệm cận được anh ta. Mỗi khi gặp Sawat, Hormnam luôn tươi cười, vui vẻ trò chuyện còn Sawat thì lại khá lạnh lùng, không thể hiện bất cứ một cảm xúc nào. Để giúp Sawat và Putkanlaya nói chuyện được với nhau, Hormnam đã cố gắng cho Putkanlaya nhập thân rất nhiều, từ đó phát hiện ra những bí mật đằng sau cái chết của người phụ nữ này.