Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Người Đi Tìm Vô Cực
Người Đi Tìm Vô Cực

Người Đi Tìm Vô Cực

The Man Who Knew Infinity (2016) HD 7.6 - 3,548 votes
Your rating: 0
8.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Người Đi Tìm Vô Cực – The Man Who Knew Infinity 2016 vietsub HD

Người Đi Tìm Vô Cực là bộ phim tài liệu của một người Anh, bộ phim kể vềtiểu sử phim của nhà đại tài Srinivasa Ramanujan dựa trên quyển sách cùng tên của nhà văn Robert Kanigel. Qua bộ phim, nhà làm phim muốn ghi nhận lại một lần nữa công lao to lớn trong lĩnh vực tón học của ông, cũng như nhắc nhở mọi người hãy lấy ông làm tấm gương sáng để vượt khó.

Người Đi Tìm Vô Cực - The Man Who Knew Infinity 2016

Bộ phim Người Đi Tìm Vô Cực quy tụ những ngôi sao danh tiếng như Dev Patel vào vai Srinivasa Ramanujan , một nhà toán học nghèo lớn lên ở Madras, Ấn Độ, được nhận vào Đại học Cambridge trong Thế chiến I , nơi ông trở thành người tiên phong trong các lý thuyết toán học với sự hướng dẫn của giáo sư của mình, GH Hardy (do Jeremy Irons thủ vai). Với những lỗ lực không biết mệt mỏi của mình, ông đã dần dần khám phá ra những cái mới về toán học.

Người Đi Tìm Vô Cực - The Man Who Knew Infinity 2016

Bộ phim Người Đi Tìm Vô Cực bắt đầu quay vào tháng 8 2014 tại Trinity College, Cambridge. Bộ phim đã ra mắt thế giới như là một bài thuyết trình tại Liên hoan phim quốc tế 2015 Toronto, và đã được chọn là gala khai mạc 2015 tại liên hoan phim Zurich. Rất vinh dự khi phim cũng dự các liên hoan phim khác bao gồm Liên hoan phim quốc tế Singapor  và Liên hoan phim quốc tế Dubai.

Người Đi Tìm Vô Cực - The Man Who Knew Infinity 2016

Phim được công chiếu vào ngày 12/ 08 tới đây, một thước phim không phải bom tấn cũng không phải có sức hút mạnh mẽ nhưng nó lại là một thước phim vô cùng đáng xem, đặc biệt là với các bạn trẻ. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúng tôi sẽ cập nhật Người Đi Tìm Vô Cực vietsub sớm nhất có thể.