Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Hùng Củ Chuối 1
Người Hùng Củ Chuối 1

Người Hùng Củ Chuối 1

Kick-Ass (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 8 votes

Video trailer

Xem phim Người Hùng Củ Chuối 1 – Siêu Anh Hùng – Kick-Ass 2010 Full vietsub THuyết minh HD

Được thực hiện bởi đạo diễn trẻ tuổi sinh năm 1971 người Anh Matthew Vaughn, có thể nói Người Hùng Củ Chuối 1 xứng đáng là một trong những bộ phim hành động hài hước đáng xem nhất của điện ảnh Mỹ với cốt truyện đầy sáng tạo, cách dẫn dắt thông minh cùng nhiều nhân vật phim củ chuối đến khó đỡ. Kick-Ass vốn là sản phẩm hợp tác giữa điện ảnh Anh và Mỹ, nó cũng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa thể loại siêu anh hùng với thể loại hài để mang tới cho người xem không chỉ là những cảnh quay mãn nhãn mà còn là seri những tình tiết gây cười không thể đỡ được, nhưng cách mà nó làm người xem cười không chỉ đơn thuần là tức thời mà còn mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Được đầu tư kinh phí không hề tồi với 30 triệu USD, Người Hùng Củ Chuối không chỉ thành công về mặt thương hiệu với rất nhiều những lời khen có cánh từ khán giả và giới phê bình mà nó còn mang về khoản doanh thu ấn tượng cho nhà sản xuất với hơn 90 triệu USD thu về.

Xem Phim Người Hùng Củ Chuối 1 Kick-Ass 2010

Được lấy ý tưởng dự trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Mark Millar và John Romita. Nội dung của phim Người Hùng Củ Chuối 1 xoay quanh anh chàng Dave Lizewski, một học sinh trung học vì quá mê mệt truyện tranh nên đã quyết định trở thành một… siêu anh hùng, mặc dù cậu ta chẳng có một tí khả năng siêu nhiên nào. Trên con đường “trừ gian diệt ác”, Dave vô tình chạm trán Big Daddy, một kẻ vì mục đích “thực thi công lý” đã huấn luyện cô con gái mới 11 tuổi của mình tên là Hit Girl với mong muốn cô bé sẽ trở thành một “cô gái hành động” để trừng trị một tên trùm buôn bán ma túy.

Xem Phim Người Hùng Củ Chuối 1 Kick-Ass 2010

Đó là câu chuyện của một trường trung học truyện tranh mọt sách những người quyết định anh ta sẽ mất là một anh hùng trang phục vì không ai khác sẽ làm. Ban đầu, ông phát hiện ra rằng xã hội có thể chăm sóc ít hơn về các tệ nạn đó được, và ông mất nó khi mình phải làm một cái gì đó về nó. Nhưng tất nhiên không ai trong số các “siêu anh hùng” trong phim thực sự có quyền hạn, bởi vì đó là về những người thực sự củ chuối.

Người Hùng Củ Chuối 1 - Siêu ANh Hùng

Ban đầu bạn sẽ tìm thấy nhân vật chính, Dave, là một người dễ bị thuyết phục và ngay cả khi mặc những bộ trang phục khác thường chẳng giống một ai, Kick-Ass, anh ta không thể thành công trong bất cứ điều gì anh ấy làm. Anh đi tắt như là một nhân vật vô cùng khó ưa, nhưng như câu chuyện mở ra và ông bị lẫn lộn với các anh hùng trang phục khác, những người thực sự kick ass, anh từ từ trở nên hoàn hảo như một vị anh hùng chống lại cái ác và một nhân vật mà nhiều khả năng sẽ là một biểu tượng mới ở phổ biến nền văn hóa.

Loading...