Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Người Hùng Cuối Cùng
Người Hùng Cuối Cùng

Người Hùng Cuối Cùng

Inuyashiki, Inuyashiki: Last Hero (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Người Hùng Cuối Cùng – Inuyashiki Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Người Hùng Cuối Cùng là bộ phim kể về nam nhân vật chính Inuyashiki Ichiro, anh là một người đàn ông thuộc tầng lớp trung niên và đã có tuổi, tuy nhiên anh lại rất vô dụng và trong gia đình anh thường không được coi trọng vì bất tài. Tuy nhiên định mệnh đã đến với anh khi anh bị kéo vào một vụ nổ bí ẩn, sau vụ nổ này, cơ thể của anh đã bị biến đổi một cách nhanh chóng, từ một cơ thể không có khả năng làm bất cứ việc gì, anh lại sở hữu được một nguồn sức mạnh gần như vô tận, khiến cho anh cảm thất tràn đầy sinh lực.

Sau khi có nguồn sức mạnh kì lạ kia, Ichiro nhanh chóng nhận ra mức độ sức mạnh trong chính cơ thể của anh, và sau khi cứu một người đàn ông vô gia cư bị một nhóm thanh thiếu niên đánh đập, anh quyết định cống hiến mình để làm tốt, sử dụng chính sức mạnh của mình để chữa lành những người mắc bệnh nan y và chống tội phạm. Từ đó cuộc hành trình bí ẩn của người đàn ông mang tên Inuyashiki Ichiro bắt đầu.

Cũng chính vụ nổ bí ẩn đó đã đem đến nguồn sức mạnh cho một chàng thanh niên khác, anh ta tên là Shishigami Hiro, tuy nhiên trái ngược với Ichiro thì Hiro lại sử dụng sức mạnh của mình để làm việc xấu, anh ta tham gia các vụ cướp, giết người, thậm trí là cả trẻ sơ sinh, cũng chỉ để phục vụ mục đích giải trí của anh ta. Trước tình cảnh này Ichiro đã không thể ngồi im được, anh quyết định sẽ đứng dậy để ngăn chặn Hiro, liệu rằng người hùng Ichiro có thể làm được điều này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Người Hùng Cuối Cùng – Inuyashiki để theo dõi nhé.