Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Người Hùng Sân Cỏ 2
Người Hùng Sân Cỏ 2

Người Hùng Sân Cỏ 2

AI Football GGO 2 (2018) Đang chiếu: 75/75 Tập
Your rating: 0
9.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Người Hùng Sân Cỏ  – AI Football GGO Phần 2 Thuyết Minh Trọn Bộ

Người Hùng Sân Cỏ Phần 2 là câu chuyện nối tiếp của phần 1, sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi cuối cùng bộ Phim Người Hùng Sân Cỏ cũng đá tiếp tục tung ra phần 2 với nhiều nội dung hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem khán giả đến với những trận cầu đỉnh cao mà chỉ môn thể thoa Vua mới có thể đem đến cho bạn. Người Hùng Sân Cỏ là câu chuyện được lấy bối cảnh tại thế kỉ 21 khi đó công nghệ phát triển đã được áp dụng vào đá bóng để tránh gian lận cũng như quản lí được tốt hơn, công nghệ này được gọi là AI, chúng được áp dụng và sử dụng ở những trận cầu dỉnh cao, những trận siêu kinh điển để nhằm phục vụ vụ và mang đến chất lượng tốt nhất cho những trận đấu.

Nội dung của bộ Phim Người Hùng Sân Cỏ Phần 2 cũng là câu chuyện kể về nhân vật chính Isacc, anh là một thanh niên đam mê đá bóng từ nhỏ, từ khi còn bé anh đã có ước mơ một ngày nào đó mình sẽ trở thành cầu thủ chuyện nghiệp nổi tiếng nhất thế giới, anh luôn mong muốn được tham dự những giải đấu danh giá cùng đội nhà để có thể đoạt được những thành tích vang dội về cho nước nhà. Đam mê và lòng nhiệt huyết đối với Isacc thì không lúc nào là thiếu, điều anh cần đó chính là kinh nghiệm và sự giúp đỡ của các đồng đội.

Đội bóng của Isacc được mang tên là đội bóng Đội Trần Chân, họ là một tập thể đoàn đoàn kết, tuy nhiên chuyên môn cũng như đầu tư cho đội bóng lại không có, họ chỉ là một tập thể yêu môn thể Vua, với một tinh thần bất khuất không sợ bất kì đội bóng nào mặc dù là những đối thủ mạnh nhất, ước mơ của Isacc là đồng đội đó là mang chiếc Cup danh giá về cho câu lạc bộ. Liệu rằng cuộ hành trình của Isacc và đồng đội sẽ đi đến đâu, mời các bạn cùng theo dõi Người Hùng Sân Cỏ 2 để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến.