Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Ant-Man and the Wasp (2018) HD Thuyết minh
Your rating: 1
7.3 62 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Peyton Reed
Director

Diễn viên


Paul Rudd isScott Lang / Ant-Man
Scott Lang / Ant-Man
Evangeline Lilly isHope van Dyne / The Wasp
Hope van Dyne / The Wasp
Walton Goggins isSonny Burch
Sonny Burch
Judy Greer isMaggie Lang
Maggie Lang
T.I. isDave
Dave

Phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong – Người Kiến 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự thành công của Người Kiến Phần 1 được ra mắt vào năm 2015 thì dự án Người Kiến 2 ngay lập tức được bàn bạc nhưng do gặp nhiều vấn đề khác nhau nên chưa thể ngay lập tức khởi động, mãi đến năm 2018 thì những thông tin chính thức mới được hé lộ. Phần 2 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể, từ kịch bản đến dàn diễn viên, có thể thấy sự chăm chút cho bom tấn đang được rất nhiều người mong đợi của đoàn làm phim, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hành động viễn tưởng hấp dẫn.

Người Kiến Và Chiến Binh Ong

Phim Người Kiến Và Chiến Binh Ong có tựa đề tiếng anh là Ant-Man and The Wasp, do đạo diễn lừng danh Peyton Reed đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Hannah John-Kamen, Michelle Pfeiffer, Evangeline Lilly, Michael Douglas,…Phim sẽ được lấy bối cảnh trong Captain America 3, khai thác về nhân vật người kiến và hành trình chống lại những thế lực đen tối của anh. Sau sự kiến nội chiến siêu anh hùng, người kiến bị quản thúc nghiêm ngặt, cố gắng giành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Người Kiến 2

Tái xuất lần này, Scott Lang phải trốn chạy lệnh truy lã từ những kẻ nắm quyền. Khoác lên mình bộ giáp người kiến, anh đồng hành cùng nữ chiến binh ong The Wasp để chống lại kẻ thù, giải cứu cho chính bản thân mình và hai cha con tiến sĩ Hank Pym. Nằm trong phần phim thứ 10 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, người kiến chắc chắn sẽ mang đến một gia vị riêng biệt cho mùa hè hứa hẹn rất nhiều bom tấn, phim sẽ được công chiếu rộng rãi từ ngày 6 tháng 7 năm 2018.