Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Lính Thứ 12

Người Lính Thứ 12

The 12th Man (2017) HD Thuyết minh 136 phút
Your rating: 0
6.6 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Harald Zwart
Director

Diễn viên


Thomas Gullestad isJan Baalsrud
Jan Baalsrud
Marie Blokhus isGudrun Grønvoll
Gudrun Grønvoll
Mads Sjøgård Pettersen isMarius Grønnvoll
Marius Grønnvoll
Martin Kiefer isWalter Wenders
Walter Wenders
Kristoffer Jørgensen isAlfred Lockertsen
Alfred Lockertsen
Maria Grazia Di Meo isAnna Pedersen
Anna Pedersen
Håkon T. Nielsen isErik Reichelt
Erik Reichelt
Håkon Smeby isHarald Ratvik
Harald Ratvik

Xem phim Người Lính Thứ 12 – The 12th Man (2018) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1965 tại Hà Lan, đạo diễn Harald Zwart bắt đầu sự nghiệp chỉ đạo phim của mình từ năm 1990 với những bộ phim ngắn, phải qua hàng chục năm thì sự nghiệp của ông mới bắt đầu có những điểm sáng mà khởi đầu chính là Agent Cody Banks ra mắt năm 2003, kể từ đó ông đảm nhiệm nhiều bom tấn hơn và The Karate Kid cũng là một ví dụ tiêu biểu, trong khi tựa phim mới phát hành năm 2017 mang tên Người Lính Thứ 12 cũng rất đáng chú ý. Được sản xuất bởi điện ảnh Nauy, đề tài chiến tranh luôn là một thế mạnh của điện ảnh nhiều quốc gia ở châu Âu, nó không chỉ sở hữu nhiều thước phim chân thực được dàn dựng công phu, tỉ mỉ mà còn luôn biết cách mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem và The 12th Man đã làm rất tốt những điều này.

Người Lính Thứ 12

Nội dung của phim Người Lính Thứ 12 được dựa trên một câu chuyện có thật trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 2, phim xoay quanh Jan Baalsruds (Thomas Gullestad), một trong 12 người lính Na Uy được gửi vào năm 1943 từ Anh đến Đức Quốc xã chiếm đóng miền Bắc Na Uy.

Người Lính Thứ 12

Sau khi thuyền của họ bị người Đức đánh chìm, Jan tiếp tục chạy về phía Thụy Điển vốn là đất nước trung lập. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại đây lại có thể trở thành một kẻ thù cực kỳ nguy hiển, thậm chí còn nguy hiểm hơn cả sự truy lùng của những tay lính Đức Quốc xã.