Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Nhện 2
Người Nhện 2

Người Nhện 2

Spider-Man 2 (2004) HD 7.3 - 406,228 votes
Your rating: 9
8.6 25 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Người Nhện 2 – Spider-Man 2 2004 Full Thuyết minh vietsub HD

Người Nhện 2 là một bộ phim siêu anh hùng được sản xuất năm 2004 tại Mỹ của đạo diễn Sam Raimi, được Alvin Sargent viết kịch bản dựa theo câu truyện của Alfred Gough, Miles Millar, và Michael Chabon. Đây là phần tiếp theo của phim Người Nhện 2002 và cũng là bộ phim thứ hai trong bộ ba phim Người nhện của Raimi dựa trên nhân vật cùng tên trong truyện tranh giả tuởng của Marvel Comics. Tobey Maguire, Kirsten Dunst, James Franco tiếp tục vai diễn cũ của mình lần luợt là Peter Parker/Người nhện, Mary Jane Watson, Harry Osborn.

Người Nhện 2 - Spider-Man 2 2004

Ngay sau khi Người Nhện 1 kết thúc, nhà điều hành phim đã có buổi họp báo và dự kiến Người Nhện 2 sẽ ra mắt vào năm 2004, qua 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, bộ phim lần này tập trung vào chuyện Peter Parker xoay xở giải quyết cả hai việc, cuộc sống đời tư của mình và nhiệm vụ làm Người Nhện. Nhân vật phản diện chính trong bộ phim là Tiến sĩ Otto Octavius (Alfred Molina). Ông ta đã trở nên hung ác sau một thử nghiệm thất bại cùng cái chết của người vợ. Với những xúc tu cơ khí của mình, Octavius được mệnh danh là “Tiến sĩ Bạch tuộc” và đe dọa gây nguy hiểm cho cuộc sống người dân Thành phố New York.

Người Nhện 2 - Spider-Man 2 2004

Người nhện 2 được Columbia Pictures phát hành ở những rạp thông thường và những rạp IMAX vào 30 tháng 6, 2004 đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình. Phim thu về trên 783 triệu USD trên toàn thế giới, và đoạt Giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Bộ phim cũng mang về 5 giải thưởng trong lễ trao Giải Sao Thổ trong đó có Giải phim tưởng tượng hay nhất và Giải đạo diễn xuất sắc nhất cho Raimi. Thành công của bộ phim đã dẫn đến sự ra đời của phim Người Nhện 3 (2007)

 

Loading...