Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Nhện 4
Người Nhện 4

Người Nhện 4

The Amazing Spider-Man (2012) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.6 19 votes

Video trailer

Xem Phim Người Nhện 4 – The Amazing Spider Man 2012 Full Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công vang dội của 3 phần trong seri phim Spider Man nổi tiếng của Hollywood, phần thứ 4 tiếp tục được ra mắt vào năm 2012 với hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, những câu chuyện mới cùng những cảnh quay hoành tráng và chắc chắn Người Nhện 4 sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mà kinh phí đầu tư dành cho boom tấn này lên tới 230 triệu USD, con số khổng lồ nhất từ những phần đầu tới p4. Một điều bất ngờ là vai trò đạo diễn lại được giao cho Marc Webb, đây là phần Spider man đầu tiên mà anh tham gia, trước đó anh chỉ thực sự gây ấn tượng cùng 500 Days of Summer mà chưa hề đảm nhiệm một siêu phẩm nào, sự liều lĩnh của nhà sản xuất dường như hoàn toàn có căn cứ bởi Webb đã góp một phần không nhỏ trong việc mở đường cho phong cách mới sau loạt 3 phần trước, kết quả là phim thu về tới gần 800 triệu USD.

Xem Phim Người Nhện 4

Nội dung của Phim Người Nhện 4 sẽ giúp khán giả quay về khoảng thời gian mà anh chàng spider man của chúng ta vẫn đang ở lứa tuổi teen, lúc này Peter Parker còn là một cậu học sinh cấp ba hiếu động. Cha mẹ biến mất một cách bí ấn từ khi còn nhỏ, Peter lớn lên trong tình yêu thương của hai người bác Ben và May. Khi lớn lên, Peter đã bộc lộ năng khiếu khoa học thừa hưởng ở cha. Một ngày nọ, anh chàng tìm thấy chiếc cặp sách bí ẩn mà cha để lại. Cuộc gặp gỡ tình cờ với cộng sự cũ của cha là tiến sĩ Curt Connors đã mở ra một cuộc sống mới cho Peter là trở thành Người Nhện có sức mạnh phi thường…

Xem Phim Người Nhện 4 The Amazing Spider Man 2012

Người Nhện tuổi teen vẫn mang cặp kính cận và có sở thích chụp hình như trong phiên bản cũ. Ngoài ra, cậu bé thực sự là một nhân vật nhanh nhẹn, láu cá và hiếu động hơn nhiều so với những gì mà chúng ta thấy được ở phiên bản của 10 năm về trước. Điểm khác biệt của Người Nhện 4 chính là những câu chuyện mới trong chuyện tình cảm, mang tới sự tưới mới khi mà anh chàng này mặc dù vẫn có vẻ gì đó bẽn lẽn, ngượng ngùng khi đứng trước người tình trong mộng là Gwen Stacy, nhưng ánh mắt và  cử chỉ cho thấy Peter Parker tuổi teen khá bạo dạn, tự tin khi bộc lộ tình cảm. Vì đang ở độ tuổi trung học nên Peter cũng có sự bồng bột, thích thể hiện bản thân.

Người Nhện 4

Marc Webb hoàn toàn đã mang đến cho Người nhện một cái nhìn hoàn toàn mới, dù năm nay 29 tuổi nhưng Andrew Garfield vẫn hóa thân rất “ngọt” vào vai một cậu học sinh 17 tuổi. Những gì đã thể hiện trong phim cũng cho thấy Andrew Garfield thực sự là một lựa chọn tuyệt vời của đạo diễn Marc Webb cho phiên bản mới của Người Nhện. Không còn gì tuyệt hơn khi mà The Amazing Spider Man quy tụ dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt và hình ảnh mãn nhãn, cùng với đó là nhiều sự thay đổi sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

Loading...