Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Nhện: Vũ Trụ Mới
Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.2 158 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Shameik Moore isMiles Morales / Spider-Man (voice)
Miles Morales / Spider-Man (voice)
Mahershala Ali isAaron Davis (voice)
Aaron Davis (voice)
Brian Tyree Henry isJefferson Davis (voice)
Jefferson Davis (voice)
Jake Johnson isPeter Parker / Spider-Man (voice)
Peter Parker / Spider-Man (voice)

Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới – Spider-Man (2018) vetsub thuyết minh HD

Nếu khán giả nào yêu thích phim hành động viễn tưởng Âu Mỹ thì chắc hẳn đều quan tâm đến vũ trụ điện ảnh Marvel, một thương hiệu lớn bậc nhất làng điện ảnh thế giới về loạt phim siêu anh hùng. Những thước phim đầu tiên của Marvel ra mắt từ năm 2008, và chúng nhanh chóng thiết lập thế lực điện ảnh mới, có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Đến năm 2013, DC Comics ra đời thì Marvel mới chính thức có đối thủ thực sự, tạo nên cuộc đua song mã đến tận bây giờ. Năm 2018, tròn 10 năm kể từ khi Marvel cho ra mắt bộ phim đầu tiên, hãng tiếp tục sáng tạo vũ trụ của mình với phần phim hoạt hình về người nhện mang tên Spider-Man: Into the Spider-Verse với nhiều cải biên đáng kể.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới - Spider-Man (2018)

Phim có tựa đề việt là Người Nhện: Vũ Trụ Mới, do cặp đôi đạo diễn Bob Persichetti và Peter Ramsey đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, hứa hẹn sẽ mang đến những nét mới lạ cho nhân vật Spider-Man. Tuy đã trải qua 6 phần với nhiều đột phá về diễn viên lẫn kịch bản nhưng sự sáng tạo chưa bao giờ có thể đo được, với phần mới này, siêu anh hùng Spider-Man chắc chắn sẽ còn được phát triển tiếp trong tương lai, được kỳ vọng sẽ là cái tên chủ chốt trong hành trình so kè với DC Comics.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới - Spider-Man (2018)

Đến với phần Vũ Trụ Mới phiên bản hoạt hình, có thể thấy sự thay đổi đột phá từ tạo hình nhân vật, không còn một người nhện cơ bắp, mạnh mẽ mà thay vào đó là một anh chàng da đen khá ốm nhưng lại rất nhanh nhẹn. Trong cuộc sống đời thường, anh là một chàng trai cô độc, nội tâm nhưng khi khoác lên mình bộ áo người nhện với sức mạnh đặc biệt, anh bỗng trở thành một siêu anh hùng người nhện tinh quái, dễ thương. Phim dự kiến sẽ được ra rạp vào dịp giáng sinh năm nay, chắc chắn sẽ mang đến một luồng gió mới cho điện ảnh thế giới.

Loading...