Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Người Phiên Dịch
Người Phiên Dịch

Người Phiên Dịch

Dear Translator (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập) 8.0 - votes
Your rating: 0
6.7 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Người Phiên Dịch – Translator 2016 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Là diễn viên rất được yêu thích của điện ảnh trung quốc, Dương Mịch đóng phim từ năm 1990 khi mà mới được 4 tuổi, từ nhiều năm nay cô đã tham gia rất nhiều bộ phim cả điện ảnh lần truyền hình với nhiều tác phẩm để đời, đánh dấu sự quay trở lại của cô sau vài năm có phần nhạt nhòa đính là bộ phim Người Phiên Dịch hứa hẹn sẽ tạo được nhiều đột phá trong hè 2016 này. Sự hợp tác của nữ diễn viên xinh đẹp với nam diễn viên trẻ tuổi Trương Vân Long dưới bàn tay nhạo nặn của đạo diễn Wang Ying sẽ mang tới cho người một câu chuyện rất mới mẻ mà trước nay chưa có tựa phim nào khai thái, một người phiên dịch mạnh mẽ, cá tính với một công việc tưởng chừng chỉ cần thành thạo ngoại ngữ là đủ nhưng thực tế hoàn toàn không dễ dàng như vậy.Người Phiên Dịch

Nội dung của phim Người Phiên Dịch kể về câu chuyện của Kiều Phi (Dương Mịch) và phiên dịch viên cao cấp Trình Gia Dương. Xuất thân từ một gia đình khó khăn, xinh đẹp và bướng bỉnh nhưng rất có nghị lực trong cuộc sống cũng như dám yêu dám ghét, cô luôn có một thành tích học tập rất tốt để rồi tốt nghiệp Thạc sỹ hệ tiếng Pháp, ngay từ nhỏ Kiều Phi đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng.

Nguoi Phien Dich Translator 2016

Trong khi đó Trình Gia Dương có xuất thân từ một gia đình cơ bản, có điều kiện khi cha mẹ là nhà ngoại giao, điểm chung giữa 2 nhân vật phim chính là đều có một cá tính tuyệt vời, tràn đầy sức sống và tham vọng, vì vậy mà thời điểm mới quen cũng là lúc có những cuộc xung đột, những rồi khi mọi chuyện lắng xuống thì mọi thứ lại trở nên rất nhẹ nhàng và ấm áp tạo nên một cặp đôi rất đẹp.

Xem Phim Người Phiên Dịch

Tình cảm đến với 2 con người này cũng hết sức tình cờ khi lần đầu tiên Kiều Phi vô tình gặp được một người phiên dịch thiên tài trẻ tuổi tên là Trình Gia Dương và cũng không để ý gì nhiều bởi cô luôn tự tin về khả năng của mình. Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia.

Loading...