Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Tình Gác Chuông

Người Tình Gác Chuông

Love, timeless (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Your rating: 0
7.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Người Tình Gác Chuông – Love, timeless 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Người Tình Gác Chuông có tựa đề tiếng anh Love, timeless, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và do truyền hình Đài Loan sản xuất. Đây là bộ phim được săn đón nhiều nhất của điện ảnh xứ đài trong thời gian qua và nhận được nhiều lời khen đến từ các nhà chuyên môn bởi nội dung cũng như diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên đình đám, nổi bật là 2 cái tên đình đám xứ Đài là Mạnh Cảnh Như, Châu Thang Hào.

Người Tình Gác Chuông - Love, timeless 2017

Ngày nay, những bộ phim đến từ Đài không còn được nhiều như trước mà thay vào đó là hàng loạt những dự án phim của Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan. Một phần là do điện ảnh của quốc gia này đã đi xuống đáng kể và thể loại phim Đài bây giờ không còn được yêu chuộng như xưa, chính vì vậy mà từ đầu năm đến giờ chúng ta chưa chứng kiến bất cứ một siêu phẩm truyền hình nào của Đài Loan cập bến Việt Nam nhưng Người Tình Gác Chuông rất có thể là bộ phim đầu tiên làm được điều đó.

Người Tình Gác Chuông - Love, timeless 2017

Phim Người Tình Gác Chuông có nội dung xoay quanh cuộc sống và những mối quan hệ của những bạn trẻ ở độ tuổi 20 và những thay đổi sau đó 10 năm, khi tất cả họ đều đã trưởng thành và đều có cho mình những dự án, sự nghiệp riêng. Phim chứa đựng nhiều sắc màu tuổi trẻ, tươi mới và rất phù hợp với các bạn đang ở độ tuổi trưởng thành, chúc các bạn xem phim vui vẻ.