Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Tình Sát Thủ
Người Tình Sát Thủ

Người Tình Sát Thủ

While She Was Out (2008) HD 108 phút
Your rating: 0
6.6 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Người Tình Sát Thủ – While She Was Out (2008) vietsub thuyết minh

Được “cầm trịch” bởi nữ đạo diễn người Anh Susan Montford – người được biết tới nhiều hơn trong vai trò của một nhà sản xuất phim, Người Tình Sát Thủ được hợp tác bởi điện ảnh 3 quốc gia: Mỹ, Canada và Đức cùng với kinh phí đầu tư khá khiêm tốn – 6 triệu USD, tuy nhiên đó cũng là đủ để mang tới những cảnh quay khá chất lượng trong một tác phẩm kết hợp giữa tội phạm, tâm lý và kinh dị.

Người Tình Sát Thủ

Nội dung của phim Người Tình Sát Thủ xoay quanh Della Myers (Kim Basinger), là một bà nội trợ thuộc tầng lớp trung lưu, đang sống trong một ngôi nhà lớn ở ngoại ô với hai đứa con sinh đôi và chồng của cô, Kenneth. Kenneth cho Della biết rằng anh nghĩ cô dành tất cả sự chú ý của cô cho cặp song sinh và bỏ bê ngôi nhà của cô và sự xuất hiện của cô. Vào đêm Giáng sinh, Della lái xe đến trung tâm mua sắm địa phương để mua quà tặng. Trong khi tìm kiếm một chỗ đậu xe trong khu vực chật chội, Della nhận thấy một chiếc xe cũ kỹ đang chiếm 2 xuất đậu xe. Thất vọng và khó chịu, cô quyết định để lại một thông điệp giấy trên kính chắn gió của chiếc xe cũ, viết, “Này, Jerk. Hai chỗ đậu xe. Làm thế nào bạn có thể ích kỷ được như vậy?”

Người Tình Sát Thủ

Sau khi trung tâm mua sắm đóng cửa, chiếc xe của Della được điều khiển bởi người lái chiếc xe cũ kia và cô bị đe dọa bởi bốn tên cướp – Chuckie, Huey, Vingh và Tomás. Khi nhân viên bảo vệ của trung tâm mua sắm cố gắng bảo vệ Della, anh ta bị bắn và giết bởi Chuckie. Della cố trốn thoát khỏi bọn tội phạm trong xe tải của cô, nhưng băng đảng đuổi theo cô. Trong cuộc săn đuổi, cô bị treo trong một khu rừng gần đó. Những gì mở ra trong rừng là cuộc chiến duy nhất của Della để tồn tại chống lại một nhóm những người đàn ông trẻ hung hăng, những người không muốn gì hơn là nhìn thấy cô chết.

Loading...