Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Người Tình Thân Mật

Người Tình Thân Mật

Lover (2005) HD 6.0 - 723 votes
Your rating: 1
5.3 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Người Tình Thân Mật – The Intimate – Lover 2005 Full Vietsub HD

Nếu như điện ảnh Pháp nổi tiếng với bộ phim Người Tình được ra mắt hồi năm 1992 với những cảnh quay được thực hiện tại Việt Nam thì điện ảnh Hàn Quốc đã có phim Người Tình Thân Mật được ra mắt vào năm 2005 với tựa tiếng Anh là Lover. Kịch bản phim The Intimate được viết bởi Yoon Chang-Hoon, trong khi vai trò đạo diễn được giao cho Kim Tae-Eun, đây cũng là tác phẩm đầu tay của anh và ngay lập tức nó đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi có sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện, diễn viên tâm lý nhân vật cho tới những cảnh quay nóng bỏng nhưng đầy tính nghệ thuật, mọi thứ như mang tới một bản giao hưởng vừa nhẹ nhàng lại có những lúc cao trào đầy cảm xúc.

Xem Phim Người Tình Thân Mật Lover 2005

Nội dung của phim Người Tình Thân Mật xoay quanh câu chuyện tình đầy ngang trái nhưng không kém sự nóng bỏng của một cô gái xinh đẹp với một anh chàng lạ mặt sau một lần tình cờ gặp nhau trong thang máy. Điều oái oăm nằm ở chỗ cô vốn dĩ đã có người yêu với bảy năm gắn bó hạnh phúc và cả 2 chuẩn bị có một cái kết tuyệt vời khi mà quyết định hướng tới hôn nhân để rồi họ đang gấp rút chuẩn bị cho ngày kết hôn.

Xem Phim Người Tình Thân Mật Lover 2005

Thế nhưng anh chàng trẻ tuổi điển trai, sát gái và rất hợp về tính cách kia dường như có sức hút đặc biệt đối với cô gái. Hai con người xa lạ tình cờ gặp nhau, nàng sắp lên xe hoa còn chàng thì sắp đi xa, cả 2 nhanh chóng bị cuốn vào tiếng sét ái tình. Sự chủ động đầy nam tính của chàng trai đã đốn gục trái tim và sự ham muốn những điều kỳ lạ đến từ cô gái, kết quả là họ đã trải qua một ngày cùng nhau với những cử chỉ thân mật, để rồi sau đó là sự ái ấn nhiều cảm xúc, sự yêu thươn, đam mê và tất cả đều mang đến cho họ cảm giác rất khác lạ.

Người Tình Thân Mật

Họ quyến luyến với nhau nhưng cả 2 đều có những thế giới của riêng mình, nếu như cô gái phải tiếp tục cuộc hôn nhân thì chàng trai phải tiếp tục đi xa để rồi họ chia tay mỗi người mỗi ngả. Và thế là kết thúc một câu chuyện tình yêu đẹp với đủ các sắc thái.