Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Người Vận Chuyển 4
Người Vận Chuyển 4

Người Vận Chuyển 4

The Transporter Refueled (2015) HD 5.1 - 22,523 votes
Your rating: 4
6.8 151 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Người Vận Chuyển 4 – The Transporter Refueled vietsub HD

Người vận chuyển 4 là phần tiếp theo của seri phim hành động nổi tiếng thế giới , sau 3 phần đình đám do nam diễn viên Jason Statham thủ vai chính , phần 4 là sự góp mặt của một cái tên mới với nội dung tiếp tục kể về một cựu lính đánh thuê tên Frank Martin (do diễn viên Ed Skrein thủ vai). Mặc dù vậy, với dàn diễn viên nổi tiếng, kịch bản hấp dẫn cùng nội dung lôi cuốn, sở hữu nhiều pha hành động đẹp mắt, Người Vận Chuyển 4 thực sự là một bộ phim rất đáng xem.

Người vận chuyển 4 2015

Khác với những nhân vật chính khác trong dòng phim hành động, kiểu nhân vật được trang bị vũ khí hiện đại tối tân thì các nhân vật mà Frank Martin trong Phim Người Vận Chuyển 4 thường một mình chống lại cả một thế lực ngầm nguy hiểm để bảo vệ những người vô tội bằng những màn đấm đá, rượt đuổi một mình.

Người vận chuyển 4 2015

Sau nhiều phi vụ rất mạo hiểm, mang tới nhiều rủi ro thì hiện tại Frank Martin chọn một cuộc sống ít nguy hiểm hơn khi nhận vận chuyển gói hàng đến địa điểm được chỉ định cho các khách hàng giấu tên.

Người vận chuyển 4 2015
Khi cha của Frank (do Ray Stevenson đóng) đến thăm anh ở miền nam nước Pháp thì ngày cuối tuần để hâm nóng tình cảm hai cha con trở nên tồi tệ hơn. Theo đó, người phụ nữ bí ẩn tên Anna (Loan Chabanol) và ba nữ trợ thủ đã bắt cóc cha của Frank và ép anh phải tham gia vào vụ cướp ngân hàng. Thực tế, đây là một phần trong kế hoạch muốn hạ gục một nhóm buôn người Nga. Để cứu cha, Frank không còn cách nào khác ngoài việc hợp tác với Anna và sử dụng mọi kĩ năng của mình để tham gia vào trò chơi nguy hiểm của Anna…

Loading...