Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Nguồn Gốc Tội Lỗi
Nguồn Gốc Tội Lỗi

Nguồn Gốc Tội Lỗi

Nguon Goc Toi Loi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
7.9 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Nguồn Gốc Tội Lỗi – Original Sin (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim tâm lý hình sự luôn mang một nét đặc trưng của nền điện ảnh của mỗi quốc gia và bối cảnh xã hội. Hong Kong nổi tiếng với hàng loạt dự án hình sự xuất sắc, có nội dung hấp dẫn, tình tiết được gắn kết rất logic, tạo sự lôi cuốn với người xem. Còn Trung Quốc thì khác, tuy không được đánh giá quá cao nhưng lại đem đến sự bí ẩn trong các vụ án, và Original Sin là một trong các ví dụ điển hình cho năm 2018 dù không có quá nhiều thước phim hình sự của hoa ngữ được ra mắt trong năm nay.

Nguồn Gốc Tội Lỗi

Phim có tựa đề việt là Nguồn Gốc Tội Lỗi, thuộc thể loại tâm lý hình sự, có nội dung xoay quanh cuộc sống và công việc của hai cảnh sát Trì Chấn và Lục Ly, hai người đến ở hai thời điểm khác nhau nhưng lại phối hợp cùng nhau rất ăn ý. Trì Chấn, từ nhỏ đã tỏ ra rất thông minh và tinh quái, anh quá quen với cuộc sống bon chen và dối trá của xã hội hiện đại, tất cả các mánh khóe, thủ thuật của những kẻ kiếm ăn đường phố đều được Trì Chấn nắm trong lòng bàn tay. Và khi trưởng thành, anh quyết định thi vào nghành cảnh sát, trở thành cái tên tài giỏi của đội điều tra.

Nguồn Gốc Tội Lỗi - Original Sin (2018)

Tuy nhiên, sự xấu xa và chính trực trong Trì Chấn chỉ cách nhau một khoảng cách rất nhỏ, anh liên tục làm việc vô đạo đức và phạm phải nhiều sai lầm khó sửa. Cuối cùng là hình phat 4 năm ngồi tù, thu giữ thẻ ngành, nhưng đây cũng là thời gian Trì Chấn nhìn lại chính mình, quyết sửa đổi bản thân. Sau khi mãn hạn, anh gặp được Lục Ly, chàng cảnh sát ưu tú, tài năng mới ra trường, hai người cùng nhau hợp tác cùng nhau và nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, tạo nên cặp đôi khét tiếng, phá nhiều vụ án quan trọng.

Loading...