Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nhà Ga Tử Thần

Nhà Ga Tử Thần

Terminal (2018) HD 90 phút
Your rating: 0
7.7 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Vaughn Stein
Director

Diễn viên


Phim Nhà Ga Tử Thần – Terminal (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Margot Robbie, nữ diễn viên xinh đẹp người Úc được rất nhiều khán giả yêu thích nhưng cô chỉ thực sự tỏa sáng khi vào vai Harley Quinn, một nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của DC comics trong bộ phim bom tấn Biệt Đội Cảm Tử và vai nàng công chúa Disney trong phim Huyền Thoại Tazan. Trong vòng 1 năm, cô đã quá xuất sắc khi thủ vai 2 nhân vật nữ chính với 2 tính cách trái ngược nhau hoàn toàn. Mới đây, cô tiếp tục xuất hiện với vai phản diện trong dự án phim mới mang tên Terminal.

Nhà Ga Tử Thần - Terminal (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Nhà Ga Tử Thần, do đạo diễn Vaughn Stein đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên không quá nổi tiếng nhưng nhiều người phải nhắc đến cái tên của ông qua hai bộ phim nổi tiếng World War Z (2013) và Sherlock Holmes (2009), Ngoài “quái nữ” Margot Robbie, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Simon Pegg, Dexter Fletcher, Max Irons, Mike Myers, Matthew Lewis, Katarina Čas,…

Nhà Ga Tử Thần - Terminal (2018)

Nội dung phim Nhà Ga Tử Thần xoay quanh một phi vụ trả thù ngọt ngào được một bộ óc thiên tài vạch ra từng bước một, tất cả đều được thực hiện rất thuận lợi, và được dự tính tất cả các rủi ro từ trước. Những kẻ kỳ quặc, quái lạ bị đưa vào sự sắp xếp bí ẩn này là lão lao công bí ẩn và một cô nhân viên phục vụ kì lạ sống trong lốt hai con người đầy hóc hiểm. Phim dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 4 tháng 5 năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió lạ.