Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Nhà Trọ Lăng Nhăng
Nhà Trọ Lăng Nhăng

Nhà Trọ Lăng Nhăng

Boarding House (2014) HD
Your rating: 3
6.2 90 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Nhà Trọ Lăng Nhăng – Boarding House 2014 vietsub HD

Ra mắt năm 2014, bộ phim Nhà Trọ Lăng Nhăng của Hàn Quốc mang đến nhiều sự thú vị khi nó được kết hợp giữa hài hước và 18+, tất nhiên là bạn nên cân nhắc trước khi xem vì phim có nhiều cảnh nóng. Thật khó để có thể tìm được ngoài đời một nhà trọ nào như trong phim và những ý tưởng có chút “điên rồ” của kịch bản lại rất hấp dẫn người xem, chỉ tiếc phim chưa có bản vietsub, cũng không có luôn unsub vì thế các bạn xem tạm bản nosub với chất lượng HD .

  Xem Phim Nhà Trọ Lăng Nhăng

Nội dung của Phim Nhà Trọ Lăng Nhăng xoay quanh cuộc đời đầy thú vị với nhiều tình huống dở khóc dở cười của anh chàng sinh viên Eun-gi đã bắt đầu trong một nhà trọ với ba người phụ nữ: một là chủ nhà sexy của căn nhà, 2 là con gái bà là một người thậm chí còn hấp dẫn hơn, và cũng là mối tình đầu ngây thơ của anh.

Nha Tro Lang Nhang Boarding House 2014

Eun-gi, một sinh viên năm nhất, Eun-gi, vốn là con nhà nòi ngư dân, may mắn gặp hai mẹ con nhà này ở Seoul khi đến đó để học và được cho ở trọ, cậu đã tìm được chỗ mới của mình trong một nhà trọ được điều hành bởi người mẹ và con gái khi anh đến Seoul để nghiên cứu. niềm vui duy nhất của mỗi ngày của cậu là chơi trò ỡm ờ với cả hai mẹ con nhà trọ tức là luôn ở trong trạng thái không rõ thích người nào nhưng khiêu khích cả 2 người.

Nhà Trọ Lăng Nhăng

Một ngày, tình yêu đầu tiên của mình, Soon-yi, người vô tội và ngoan ngoãn, đột nhiên đến thăm anh tại nhà trọ. Với con gái sexy của các khu nhà trọ phía sau cánh cửa, và chủ sở hữu người phụ nữ tròn trịa của các nhà trọ trong phòng tắm bên cạnh phòng mình, đêm không ngủ của Eun-gi với tình đâu trinh nữ của mình bắt đầu….

Loading...